Trang Chủ » Tin Tức » Viet Nam Property

Viet Nam Property

Viet Nam Property là một trong những công ty phân phối – kinh doanh – đầu tư bất động sản tiềm năng tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn trau dồi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tạo được sự tin tưởng từ các đối tác lớn hàng đầu, sản phẩm đa dạng và chất lượng – đây là nơi lựa chọn đáng tin cậy đối với khách hàng. Với định hướng phát triển bền vững, Viet Nam Property đã lần lượt trở thành nhà phân phối F1 các dự án bất động sản tiềm năng của các chủ đầu tư top đầu.

Viet nam property

Để đón đầu xu hướng hiện nay, chúng tôi luôn chú trọng khai thác công nghệ tiên tiến và ứng dụng quy trình Marketing hiện đại nhằm tạo ra sự khác biệt của Viet Nam Property so với các công ty bất động sản khác.

Viet Nam Property luôn đặt khách hàng và sự uy tín lên hàng đầu

Viet Nam Property luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, xây dựng uy tín thương hiệu và năng lực chuyên môn lên hàng đầu – đây là triết lý kinh doanh của chúng tôi trong suốt quá trình hoạt động. Khách hàng là những người mang lại thành công cho Viet Nam Property, sự tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi – đây là động lực to lớn giúp công ty không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm chất lượng và cơ hội đầu tư hiệu quả nhất đến với khách hàng cũng như các nhà đầu tư chiến lược.

Viet nam property

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách đãi ngộ tốt

Nguồn nhân lực Viet Nam Property cũng là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của công ty. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm trong công việc.  Với môi trường làm việc năng động và sáng tạo giúp nhân viên tự do phát triển khả năng tiềm ẩn của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, phù hợp với từng nhân viên nhằm đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Viet Nam Property luôn luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, đặt Văn hóa doanh nghiệp quan trọng hàng đầu. Cùng với phương châm: “Phục vụ Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng, chính xác, ân cần và tận tâm nhất”, đây là lựa chọn an toàn hàng đầu của quý khách hàng trong lĩnh vực Bất động sản.

Cung cấp dịch vụ và phân phối sản phẩm bất động sản tốt nhất

Viet Nam Property luôn luôn tìm kiếm và phân phối các sản phẩm chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiệt huyết nhằm mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất đến với khách hàng. Với Viet Nam Property, đầu tư phát triển kinh doanh bất động sản là chiến lược “xương sống” trong mô hình phát triển của công ty.

Với việc đầu tư bất động sản, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và khả năng sinh lời tốt nhất. Hơn nữa, các sản phẩm mà Viet Nam Property phân phối đều đảm bảo pháp lý rõ ràng, đúng tiêu chuẩn, tư vấn chính xác thông tin giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực bất động sản, Viet Nam Property tự tin xây dựng quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc phát triển kinh doanh, lên kế hoạch bán hàng, chiến lược marketing và triển khai hạng mục liên quan khác.

Viet Nam Property hiện phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp trên thị trường của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu. Chúng tôi đầu tư kinh doanh vào nhiều khu đô thị mới, các sản phẩm căn hộ cao cấp khu vực trung tâm và  kinh doanh các loại hình bất động sản khác. Viet Nam Property làm đại diện theo sự uỷ quyền để thực hiện các công việc đàm phán và ký hợp đồng mua bán bất động sản.

Bên cạnh đó, Viet Nam Property luôn công khai giá bán minh bạch, đảm bảo tính chính xác và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư chiến lược.

Những dự án bất động sản tiềm năng Viet Nam Property đang phân phối

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm cũng như chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và chủ đầu tư hàng đầu. Đánh giá sự thành công của Viet Nam Property, chính là được các chủ đầu tư lần lượt lựa chọn làm nhà phân phối F1 các dự án bất động sản tiềm năng, có thể kể đến như:

Dự án The Global City của chủ đầu tư Masteri Homes với đa dạng các loại hình sản phẩm như: căn hộ chung cư, biệt thự, shophouse, nhà phố, officetel,… với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Hơn nữa, dự án sở hữu vị trí độc tôn, hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp, cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đã và đang phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai, đây là nơi an cư và đầu tư sinh lời tốt nhất cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư chiến lược.

Với dự án căn hộ hạng sang Zenity của chủ đầu tư Capitaland, tại đây cư dân sẽ được trải nghiệm thiên đường sống giữa một “ốc đảo nhiệt đới” độc đáo ngay giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh. Viet Nam Property được chủ đầu Capitaland tin tưởng lựa chọn làm đại lý phân phối F1 của dự án căn hộ hạng sang Zenity. Với vị trí sở hữu của dự án và các tiện ích hiện hữu, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là dự án an cư – đầu tư sinh lời cao tại thị trường căn hộ lõi trung tâm Thành Phố, và còn rất nhiều các dự án bất động sản tiềm năng khác.

Xem thông tin chi tiết tại: https://vnproperty.com.vn/

Bài viết liên quan