Trang Chủ » Tin Tức » Vị trị dự án Define CapitaLand

Vị trị dự án Define CapitaLand

Define thuộc phân khúc căn hộ cao cấp 6 sao đầu tiên của chủ đầu tư CapitaLand tại Quận 2. Phân khúc cao cấp thường đi theo vị trị đắc địa vì giá bán ở phân khúc này hoàn toàn không thấp như các phân khúc khác. Dự kiến mức giá bán dự kiến trong tháng 11/2019 sẽ rời vào khoảng 80 triệu đến 85 triệu/m2, mức giá hoàn toàn hợp lý về thiết kế cũng như cạnh tranh với các phân khúc thấp hơn trong khu vực hiện nay. Vậy giá bán có cao không? Vị trí dự án Define CapitaLand nằm ở đâu?

Giá bán căn hộ Define CapitaLand có cao không?

Nằm ở mức giá dự kiến 80 triệu/m2 vào thời điểm này tại Thạnh Mỹ Lợi là hoàn toàn hợp lý, vì giá bán căn hộ các dự án liền kề đang giao động từ 60 triệu đến 85 triệu/m2 nhưng không cao cấp bằng căn hộ Define của CapitaLand. Điểm qua giá bán của một số dự án liền kề như Đảo Kim Cương 60 triệu đến 75 triệu/m2 (tùy tháp), Waterina Suites 75 triệu đến 85 triệu/m2, One Verandah 70 triệu đến 87 triệu/m2, Feliz En Vista 68 triệu đến 77 triệu/m2.

Giá bán các dự án đã nêu trên là thực tế vào thời điểm hiện tại, nhưng vào thời điểm cách đây 3 đến 5 tháng về trước thì giá bán hoàn toàn thấp. Ngoài ra các dự án đã nêu không cao cấp như Define của CapitaLand được, mỗi dự án đã nêu có từ 1000 căn trở lên, riêng Waterina Suites 90 căn hộ (đây cũng là dự án cao cấp nhất tại khu vực). Nhìn ra được vấn đề đó nên CapitaLand đã quyết định phát triển dự án Define 6 sao, cùng mức giá bán có phần thấp so với những gì nó mang lại cho khách hàng.

Vị trí dự án Define có thật sự tiềm năng không?

Chắc Quý khách cũng đã từng đi qua cung đường Đồng Văn Cống thuộc P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Điều đầu tiên chắc rằng dự án Vista Verde Quý khách sẽ biết, và Define cũng nằm sát bên. Tuy sát bên nhưng vị trí của dự án này nằm phía trong, cách đường Đồng Văn Cống đến 300m, như vậy sẽ không sợ ồn ào nhưng lại có tầm view sông Sài Gòn tuyệt đẹp cho cư dân tương lai mai sau. Hiện khu vực này đang được xem là An Ninh nhất vì liền kề các Cơ quan chức năng trọng điểm của toàn Quận 2. Như vậy tiềm năng mai sau của dự án Define ra sao?

Lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản đang rất cao, và hầu như có nhiều khách hàng chọn đầu tư bất động sản thay vì các kênh khác. Một dự án có tiềm năng phát triển mai sau lớn là tâm điểm của mọi sự quan tâm hiện nay, và một trong số đó có căn hộ Define của CapitaLand tại Quận 2. Các ưu điểm và nhược điểm của khu vực Thạnh Mỹ Lợi sẽ được chúng tôi nêu ra ngay sau đây:

Điểm mạnh của khu vực Thạnh Mỹ Lợi:

+ Giáp sông lớn, các dự án tại đây luôn tận hưởng được luồng gió mát hiếm có tại Sài Gòn.

+ Nằm ngay cạnh các khu vực phát triển như Thủ Thiêm, khu An Phú An Khánh Quận 2.

+ Mật độ xây dựng không dày như các khu vực khác của Quận 2.

Điểm yếu của khu vực Thạnh Mỹ Lợi:

+ Chưa có nhiều dịch vụ tiện ích sống, chủ yếu nằm trong nội khu các dự án đã hình thành.

+ Dân cư chưa đông đúc, nhiều khu vực có nhiều nhà phố biệt thự chưa xây dựng lên.

+ Thạnh Mỹ Lợi được rất nhiều cư dân giàu có ưa chuộng vì có môi trường sống rất trong lành và yên tĩnh. Nhưng cũng có nhiều cư dân chưa quen khi xung quanh chưa có nhiều dịch vụ sống.

Define rất may mắn khi nằm ngay cụm xôm tụ nhất của Thạnh Mỹ Lợi nơi có 3 dự án nổi tiếng là Vista Verde đã hoàn thiện — Feliz En Vista đang hoàn thiện và Waterina Suites đã hoàn thiện. Tại đây có tương đối đầy đủ tiện ích sống từ trung tâm thương mại, nhà hàng, shop cao cấp ngay khối đế dự án. Chính vì vậy, cư dân Define trong tương lai cũng không cần quá lo lắng khi khu vực này không sầm uất như An Phú An Khánh.

Bài viết liên quan