Trang Chủ » Blog » Tạo Logo theo tên mình bằng 3D

Tạo Logo theo tên mình bằng 3D

Tạo logo theo tên mình bằng 3D đang là xu hướng thiết kế được nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng. Bởi việc sử dụng những mẫu logo này giúp thương hiệu của bạn ngày càng nổi bật và ăn khách. Hiện cách tạo logo theo kiểu này đang được nhiều doanh nghiệp, công ty triển khai. Nếu bạn cũng đang mong muốn tạo logo theo tên mình bằng 3D. Vậy thì, đừng vội bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết được chúng tôi chia sẻ bên dưới đây.

Tạo Logo theo tên mình bằng 3D

Tạo logo theo tên mình bằng 3D có ý nghĩa như thế nào?

Hiện nay, việc tạo logo theo tên mình đang được nhiều người sử dụng. Bởi thực tế, khi so sánh mẫu logo này với những mẫu 2D sẽ ngay lập tức mang đến sự nổi bật nhờ vào các đường nét đậm nhạt xen kẽ. Khi sử dụng hiệu ứng này vào phần chữ giúp logo của bạn có chiều sâu hơn.

Thông thường, những thiết kế 3D đều có lợi thế về không gian, hình khối và sử dụng màu tản giúp kích thích thị giác người xem và tạo ấn tượng tức thì. Đối với những logo 3D luôn có ưu thế về chiều sâu, đồng thời tạo ấn tượng mới lạ. Tuy nhiên, điểm yếu bên ngoài thực tế thường khó để mô phỏng được. Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn tạo logo theo tên 3D cần đầu tư về thẩm mỹ cũng như logic.

Logo 3D hiện được nhiều chuyên gia thiết kế nhận diện thương hiệu. Nhờ đó, đánh giá cao và xem đây là một phong cách khá mới mẻ. Cách tạo logo theo tên mình bằng 3D theo tên mình không phải là điều đơn giản dù có nhiều công cụ để hỗ trợ người thiết kế. Chính vì thế, các thương hiệu khác thường thiết kế logo đơn giản nhưng không nổi bật về thương hiệu. Do vậy, thiết kế logo 3D được đánh giá là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tạo Logo theo tên mình bằng 3D

Làm thế nào để tạo logo theo tên 3D đẹp?

Hiện nay, tạo logo theo tên mình đang là xu hướng và phổ biến khắp toàn cầu. Bởi nếu được thiết kế bằng cách này, logo sẽ được thể hiện cả 3 chiều. Mặc dù đây là cách tạo phổ biến, thế nhưng không phải ai cũng thiết kế được logo 3D ưng ý khách hàng. Chính vì thế, bạn cần nắm được cách tạo mẫu đẹp nhất.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lựa chọn font chữ phù hợp theo yêu cầu về lĩnh vực mà bạn đang muốn thiết kế. Tuy nhiên, bạn cần bỏ nhiều thời gian vào bước này. Bởi đây là thao tác quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của tạo logo theo tên 3D.

Bước 2: Khi đã lựa chọn được font chữ phù hợp bắt đầu vào tạo kết cấu và hiệu ứng cho logo. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn những hiệu ứng đơn giản. Tuy nhiên, cần tránh thiết kế quá nhiều màu sắc khiến người nhìn cảm thấy rối mắt.

Bước 3: Khi đã đảm bảo những yêu cầu trên, việc cuối cùng mà bạn cần làm chính là lựa chọn kích thước logo cho thật phù hợp với địa điểm mình dùng. Ví dụ như nơi được in: Poster, biển quảng cáo hoặc web,…

Tạo Logo theo tên mình bằng 3D

Đâu là những ứng dụng tạo logo theo tên mình tốt nhất?

Bởi tạo logo theo tên mình đang là xu hướng của thế giới. Chính vì thế, có rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo logo theo tên giúp bạn tự ý thiết kế. Tham khảo ngay một số phần mềm đang thu hút đông đảo người sử dụng.

Logo Maker 3D

Đây là ứng dụng tạo logo 3D online đang thu hút được hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày bởi những tính năng nổi bật mà nó mang đến. Với hơn 5000 mẫu logo có sẵn với nhiều chủ đề khác nhau để tạo logo một cách chuyên nghiệp nhất. Để có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu này được chia theo nhiều chủ đề khác nhau. Dựa vào mục đích ban đầu mà lựa chọn ưng ý nhất.

Hiện có hơn 100 phông chữ khác nhau thực sự phù hợp để tạo mẫu trước khi tạo logo theo tên mình. Có thể nói, sự đa dạng về font chữ giúp cho việc thiết kế của bạn dễ dàng hơn nhiều. Bởi tại đây, bạn có đa dạng về sự lựa chọn. Đặc biệt, ở mỗi font chữ luôn được thiết kế 3D tạo nên điểm nhấn riêng. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi kích thước cũng như màu sắc, màu nền và màu chữ theo ý kiến riêng của mình.

Canva

Canva không còn là cái tên quá xa lạ với những ai thường xuyên có nhu cầu thiết kế. Bởi đây không chỉ là ứng dụng tạo logo theo tên 3D mà bạn còn có thể chỉnh sửa ảnh. Hiện logo này đang được nhiều người dùng đánh giá cao. Tại Canva có một kho thư viện khổng lồ hơn 60.000 mẫu ảnh miễn phí bởi được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Do vậy, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, bộ sưu tập phông chữ lên tới 500 font giúp bạn thoải mái để sáng tạo những mẫu logo 3D như mong muốn. Không chỉ vậy, những mẫu này giúp bạn có thể chia sẻ mọi thiết kế lên mạng xã hội một cách nhanh chóng thông qua những liên kết với ứng dụng. Có thể khẳng định, Canva là ứng dụng thiết kế ảnh, thiết kế cực kỳ dễ sử dụng.

Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo tên mình bằng 3D. Vậy thì, Canva được đánh là một gợi ý không tồi. Dù là người mới, bạn cũng có thể dễ dàng nhập cuộc ứng dụng để tạo ra những “tác phẩm” cực kỳ ưng ý.

Trên đây là tất tần tật những thông tin liên quan đến việc tạo logo theo tên mình mà bạn đang quan tâm. Chắc chắn, không hề khó để bạn có thể tạo được một logo 3D bởi thông qua những công cụ hỗ trợ. Thế nhưng, chắc chắn việc nắm được những bước tạo được logo chuyên nghiệp nhất là điều cần  thiết. Đừng quên tham khảo ngay những thông tin hấp dẫn hơn được chúng tôi chia sẻ tại website.

Xem chi tiết cách tại: https://newrealestate.com.vn/tao-logo-theo-ten-3d/

Bài viết liên quan