Đánh giá King Crown Village Thảo Điền Quận 2

Trái ngược với những thông tin các dự án bất động sản bị chửng, thị trường nhà đất khu Thảo Điền “nóng” hơn bao giờ hết với đánh giá King Crown Village cần dựa trên 03 tiêu chí sau: vị trí; tiện ích; tiềm năng. Bùng nổ dự án King Crown Village và những tiềm năng được giới chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá cao mặc dù đây mới trong giai đoạn đầu thực hiện dự án. Việc đánh giá Shophouse King Crown Village giúp người tiêu dùng nhận định rõ các cơ hội khi tham gia đầu tư dự án này.

Đánh giá king crown village

Phối cảnh dự kiến của dự án King Crown Village
 

Tổng quan tất cả thông tin của nhà phố King Crown Village

Trước khi đánh giá King Crown Village, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin sơ lược về dự án “hot nhất” thị trường nhà đất phía Đông Bắc thành phố.

- Tên dự án: King Crown Village.

- Địa chỉ dự án: Số 200 - đường Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh.

- Chủ đầu tư: Bamboo Capital Group.

- Diện tích quy hoạch: 20.220,45 m2.

- Diện tích xây dựng: 4.493,43 m2.

- Hạng mục xây dựng: Khách sạn 25 tầng 5* và 43 căn Shophouse.

- Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài với người có quốc tịch Việt Nam và tối đa 50 năm đối với người nước ngoài.

- Thời gian xây dựng: dự kiến đến năm 2020 hoàn thành toàn bộ dự án, trong đó căn shophouse hoàn thành trong vòng 01 năm kể từ ngày khởi công.
 

Đánh giá King Crown Village về chỉ tiêu vị trí

Thảo Điền đã từ lâu được coi là quỹ đất vàng của Quận 2, từ thời Pháp thuộc đến nay, khu vực này được nhiều người nước ngoài, tầng lớp thượng lưu sinh sống, nhiều công ty nước ngoài cũng chọn làm địa điểm kinh doanh. Thuộc dải đất ven sông Sài Gòn, là nơi giao nhau của nhiều nút giao thông trọng yếu của thành phố như: Xa lộ Hà Nội, cầu Thủ Thiêm, đường Trần Não, tuyến Metro số 1, tuyến bus trên sông Sài Gòn,… Giới chuyên gia đánh giá King Crown Village trong tương lai sẽ là mảnh đất vàng cho người đầu tư.

Đánh giá king crown village 1

Vị trí tuyệt vời của nhà phố King Crown Village
 

Đánh giá King Crown Village dựa trên việc kết nối với Quận 1, Quận 7, Quận 4, Vũng Tàu, Long Thành Dầu Giây, Sân bay Tân Sơn Nhất,… Đồng thời lại gần kề Vincom Lanmark 81 – được mệnh danh tòa nhà cao nhất Việt Nam.
 

Tiện ích hoàn hảo nhất tại dự án King Crow Village Thảo Điền

Ngoài tiện ích bên trong (quảng trường, khu vui chơi, sân thể thao, spa, phố đi bộ, …), đánh giá King Crown Village còn được dựa trên các tiện ích bên ngoài như: The American School TAS, trường Quốc Tế Anh BIS, Australia International Shool, Trường Quốc Tế Úc (AIS), nhà hàng, quán bar, các cửa hàng – dịch vụ tiện ích phục vụ đại đa số người nước ngoài.

Đánh giá king crown village 2

Tiện ích đẳng cấp
 

Tiềm năng phát triển trong tương lai của King Crown Village

Nếu bạn là người quan tâm đến hiện trạng bất động sản tại khu Thảo Điền, chắc hẳn dễ dàng nhận ra nhà phố Shophouse là dạng kiến trúc mới tại khu vực vốn đông công ty, trường học, căn hộ liền kề này. Định hướng phát triển trong tương lai, Thảo Điền được phát triển như hòn đảo thu nhỏ của người nước ngoài khi đến du lịch, làm việc hoặc sinh sống tại Việt Nam.

Đánh giá king crown village 3

Tiềm năng giá trị lớn nếu đầu tư tại King Crown Village Thảo Điền quận 2
 

Theo đánh giá King Crown Village của nhiều chuyên gia, dự án này có khả năng sinh lời cao, có thể lên đến 15 – 20%/năm, khả năng thanh khoản tốt. Chủ đầu là nhà đầu tư có uy tín trong lĩnh vực M&A. Thành lập năm 2011, công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam - Bamboo Capital Group trong giai đoạn 2011-2016 hoàn thành 11 thương vụ M&A, thu về 3.400 tỷ đồng tổng giá trị tài sản chỉ tính tại thời điểm 6 tháng đầu năm 2016.
 

Xem chi tiết bài viết chính thức tại đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/king-crown-village-thao-dien-quan-2-140.html


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT