Trang Chủ » Blog » Ý nghĩa các con số

Ý nghĩa các con số

Hiện nay thì thần số học hay còn gọi là nhân số học là một cụm từ được mọi người nhắc đến rất nhiều. Với phương pháp này thì mọi người có thể khám phá bản thân thông qua những con số tưởng chừng như là vô tri. Vậy thì ý nghĩa các con số ra sao? Hãy cùng New Real Estate tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa các con số
Bạn đang tìm hiểu y nghĩa các con số ra sao?

Thần số học là gì?

Thần số học có tên tiếng anh là Numerology, đây cũng được coi là một chuyên ngành nghiên cứu về sự tác động của sóng rung từ các con số ảnh hưởng đến đời sống con người. Và tại Việt Nam, để có thể xác định đúng hướng và trường phái của Pitago thì bà Lê Đỗ Quỳnh Hương đã đổi tên chuyên ngành này thành Nhân số học.

Và cũng theo ý kiến của bà Quỳnh Hương thì Nhân số học cũng là một phương pháp để giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đem đến với từng cá thể; tương tự với Nhân tướng học, Nhân trắc học,…

Phương pháp tính số chủ đạo theo ngày sinh như thế nào?

Theo cách nhìn của Pythagoras thì không có con số chủ đạo nào bằng 1, chính vì thế mà các con số chủ đạo trong nhân số học sẽ là từ 2 đến 11. Có một trường hợp đặc biệt đó chính là số 4 được tạo thành từ số tổng của 22, ghi là 22/4. Cách ghi này là để phân biệt với số 4 thông thường.

Ý nghĩa các con số
Ý nghĩa các con số theo thần số học ra sao?

Cách để tính con số chủ đạo cho mỗi cá nhân như sau: Các bạn tiến hành cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh Dương lịch của mình lại với nhau, và ra được một số có hai chữ số. Và các bạn cũng sẽ tiếp tục cộng tiến chữ số của số này cho đến khi tạo ra một số mới nằm trong ngưỡng từ 2 -11. Với trường hợp đặc biệt là số 4 được tạo ra bằng cách tính tổng các chữ số của số 22, sẽ được coi là 22/4.

Ý nghĩa của các con số trong thần số học ra sao?

Theo các chuyên gia trong ngành thần số học thì việc xác định thiên hướng của trẻ từ nhỏ theo phương pháp này sẽ giúp cho cha mẹ định hướng được sự nghiệp giúp cho con tốt hơn. Và mỗi người trong chúng ta cũng vậy, việc xác định được thế mạnh của mình cũng sẽ giúp mọi người có thể phát huy được tối đa sức mạnh của bản thân, vậy thì ý nghĩa các con số ra sao?

Số chủ đạo 2

Con số này được xem là rất hiếm, vì chỉ có duy nhất số 20 mới ra được con số chủ đạo là 2. Vậy nên có thể nói những người mang trong mình con số chủ đạo này khá là hiếm gặp. Do đó mà họ sẽ thường cảm thấy nhạy cảm, khéo kín và khá thiện chí với những người xung quanh.

Số chủ đạo 3

Trong các ý nghĩa các con số ra sao thì đối với những người mang trong mình con số chủ đạo 3, thì đây là những người có đầu óc khá nhanh nhạy, hài hước và khá linh hoạt trong tư duy. Điều này khiến họ dễ dàng thành công trong công việc và được mọi người yêu quý trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng có đôi khi họ buồn bã và tiêu cực, thể hiện ra sự gia trưởng hoặc thích sai khiến của bản thân.

Số chủ đạo 4

Với những người mang số chủ đạo 4 thì họ là những người thiên về thực tế, họ thích việc bắt tay vào làm hơn là ngồi bàn luận chi tiết về nó. Điều này giúp cho những người số 4 luôn tràn đầy năng lượng và hướng về phía trước. Số 4 được đánh giá là rất đáng tin cậy và khá có nguyên tắc trong cuộc sống.

Ý nghĩa các con số
Làm sao để biết ý nghĩa tất cả các con số?

Số chủ đạo 5

Những người mang trong mình con số chủ đạo 5 thường có xu hướng không thích sự trói buộc. Họ khá nhạy cảm và yêu thích tự do, thích bộc lộ những cảm xúc của mình cho những người xung quanh. Điều này cũng khiến họ  không muốn làm việc theo những giờ đã quy định. Số 5 được đánh giá cao về sáng tạo và tư duy nghệ thuật.

Số chủ đạo 6

Số 6 là những người vô cùng ưu tú trong các lĩnh vực sáng tạo, họ cũng mang trong mình sự trọng trách lớn lao trong cuộc sống. Tuy nhiên chính vì vậy mà những trách nhiệm thường xuyên khiến họ cảm thấy bất an và lo lắng, căng thẳng.

Số chủ đạo 7

Trong các ý nghĩa các con số ra sao thì số 7 là những người mang cá tính độc đáo, không thích đi theo số đông. Họ là người yêu thích học hỏi thông qua trải nghiệm do đó mà họ thường phải hy sinh một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của mình: sức khỏe, tình yêu, tiền tài.

Số chủ đạo 8

Những người có số chủ 8 là những người yêu thích sự độc lập, họ coi đây là yếu tố hàng đầu trong cuộc sống của mình. Họ là những người có đời sống nội tâm phức tạp, cá tính mạnh và trí tuệ hơn người. Tuy nhiên thì họ lại khá kém trong việc thể hiện sự biết ơn của mình đối với những người xung quanh.

Số chủ đạo 9

So với những người khác thì số 9 có yếu tố trách nhiệm, hoài bão và lý tưởng vô cùng cao. Yếu tố con người luôn được họ đặt lên hàng đầu, và họ luôn cảm thấy bản thân mình tràn đầy trách nhiệm. Người này hợp với các lĩnh vực nghệ thuật hơn là khoa học hay thương mại.

Các con số thường có ý nghĩa gì?

Số chủ đạo 10

Những người số 10 có khả năng thích nghi và thay đổi khá tốt với môi trường xung quanh. Họ sống tích cực, thường xuyên giúp đỡ mọi người do đó luôn được yêu quý và coi trọng. Tuy nhiên lúc tiêu cực, họ tường khá lạc lối, lao đao trên đường đời.

Số chủ đạo 11

Số 11 có năng lượng tâm linh vô cùng mạnh mẽ, họ có khả năng phi thường trong việc phát triển nhận thức ở thể Siêu thực. Tuy nhiên phần lớn những người này lại không có đủ khả năng để phát huy tiềm năng của mình.

Số chủ đạo 22/4

Như đã nói ở trên thì đây chính là một con số đặc biệt, và được Pitago gọi là con số vua. Những người mang số chủ đạo 22/4 có những tiềm năng gần như vô hạn ở các lĩnh vực và có khả năng đạt được những mục đích gần như là bất khả thi với những người khác.

Việc biết được con số chủ đạo của mình cũng như là ý nghĩa các con số ra sao sẽ giúp cho mọi người xác định được những điểm mạnh, điểm yếu của mình. Qua đó thì có thể phát huy, đồng thời khắc phục để thành công hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Xem thêm thông tin tại: https://newrealestate.com.vn/y-nghia-cac-con-so/

Bài viết liên quan