Trang Chủ » Tin Tức » Vị trí Thủ Thiêm Lakeview

Vị trí Thủ Thiêm Lakeview

Vị trí Thủ Thiêm Lakeview nằm trên 2 lô đất 3-15 và 3-16, Đại lộ Vòng Cung ngay bán đảo Thủ Thiêm. Hai lô đất này có 4 mặt tiền đường trong đó 2 mặt đẹp nhất giáp công viên và sông Sài Gòn, Mặt còn lại giáp Đại lộ Vòng Cung rộng 55m, ngay chân cầu Thủ Thiêm và Nguyễn Cơ Thạch.

Vị trí thủ thiêm lakeview

Vị trí của The Thủ Thiêm Lakeview còn nằm tại giao điểm của 5 trọng điểm quan trọng nhất của khu đô thị sáng tạo Thủ Thiêm quận 2 đó là: Ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 và nằm ngay mặt tiền đường Bắc Nam – Mặt tiền đại lộ Đại lộ Thủ Thiêm Palace – Kênh số 1 và mặt tiền sông Sài Gòn.

Điểm mạnh của vị trí Thủ Thiêm Lakeview

Vị trí dự án Thủ Thiêm Lakeview cách trung tâm Quận 1 chỉ vài phút, qua cầu Thủ Thiêm 2, cầu đi bộ và đại lộ Vọng Cung. Tại đây có thể dễ dàng đến Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1. Có thể nói, Lakeview Thủ Thiêm được ví như cửa ngõ vào trung tâm Thủ Thiêm và các quận lân cận.

Vị trí đắc địa của Thủ Thiêm Lakeview còn thể hiện ở việc dự án nằm ngay trên bán đảo Thủ Thiêm. Quận 2 được định hướng là khu đô thị vệ tinh của TP.HCM, còn Thủ Thiêm là trung tâm của Quận 2 nên khu vực này đang thu hút đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Phong thủy của Thủ Thiêm cũng rất tốt, được bao bọc bởi sông Sài Gòn tạo nên địa thế đắt giá, mang lại tài lộc, khí hậu mát mẻ quanh năm.

Vị trí thủ thiêm lakeview

Không chỉ có sông Sài Gòn chạy ngay bên Thủ Thiêm Lakeview mà vị trí còn nằm ngay cạnh công viên rộng 3,7ha. Còn gì tuyệt vời hơn khi cư dân được tận hưởng không gian xanh rộng lớn ngay bên cạnh ngôi nhà của mình? Với những lợi thế như vậy, vị trí Thủ Thiêm Lakeview không chỉ là vị trí vàng để đầu tư mà còn là nơi an cư lý tưởng, mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Về giao thông: với vị trí ngay cửa ngõ khu dân cư phía Bắc khu đô thị mới Thủ Thiêm, việc di chuyển từ dự án Lakeview Thủ Thiêm Quận 2 ra vào Quận 2 sẽ rất dễ dàng và bằng nhiều phương tiện giao thông khác. Cùng với nhau. Đường bộ có thể qua cầu Thủ Thiêm 1, dọc theo đại lộ Vọng Cung… Ở Dương Thủy có bến taxi nước được thiết kế ngay trên kênh 1.

Vị trí này cũng thuộc hàng đắt đỏ và đẹp nhất Sài Gòn. Vì nơi đây đã được quy hoạch là trung tâm thành phố mới của Sài Gòn. Mọi hoạt động về văn hoá, thể dục thể thao sau này sẽ được diễn ra ở đây. Cư dân của dự án Lakeview Thủ Thiêm quận 2 chỉ cần đi bộ là tới, không phải đi đâu xa.

Sơ đồ miêu tả các tòa tháp tại dự án

Dự án bao gồm ba tòa tháp mang tên: Lakeview Hudson Tower, Lakeview Thames Tower. Những cái tên này được lấy cảm hứng từ những dòng sông rất lớn trên thế giới bởi Thủ Thiêm Lakeview là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay bên sông Sài Gòn. Trong đó, 2 tòa tháp Lakeview Hudson Tower và Lakeview Sein Tower cao 18 tầng và Lakeview Thames Tower cao 12 tầng. Tổng số căn hộ cung cấp của dự án là 525 căn.

Diện tích các loại căn hộ Thủ Thiêm Lakeview

Sản phẩm căn hộ của dự án rất đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đối với căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 57m2, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 77-82m2, căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 119-127m2, căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 186m.

Lý do quan trọng nhất “khiến” nhiều nhà đầu tư chọn

Thủ Thiêm Lakeview 1 nằm trên các lô đất 3-16 và 3-15 trong khu đô thị Thủ Thiêm. Vị trí dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Vọng Cung, cạnh cầu Thủ Thiêm 1. Dự án nằm trong khu quy hoạch hoàn toàn mới và nằm ngay sát sông Sài Gòn, nhìn qua Nguyễn Hữu Cảnh.

Cách Quận 1 vài bước chân cho thấy giá trị của vị trí dự án Quận 2 của CII tại Thủ Thiêm. Đặc biệt dự án nằm trên đại lộ Vọng Cung, là tuyến đường huyết mạch xuyên suốt của toàn bộ khu đô thị Thủ Thiêm, kết nối tất cả các dự án cao cấp trong khu vực Thủ Thiêm như Eco Smart City của Lotte, The Metropole cũng của Sonkim Land, Empire City của Keppel Land, Sala của Đại Quang Minh Còn Sunshine Venicia của Sunshine Group – Đơn vị mới nổi trong 2 năm trở lại đây khi thâu tóm hàng loạt khu đất vàng của thành phố như Sunshine Continental Thành Thái Quận 10, Sunshine Horizon tại 78 Tôn Thất Thuyết Quận 4

Đi lại rất thuận tiện. Ngoài ra, đại lộ Vòng Cung còn kết nối với cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4 và cầu đi bộ qua Quận 1. Khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại mới bắt đầu xuất hiện khi mặt bằng được san lấp ngày càng nhiều, các trục đường chính đã hoàn thiện và các dự án khu đô thị lớn mới bắt đầu triển khai. PhatDatReal cũng tin tưởng chắc chắn rằng các dự án như Empire City, Eco Smart City, Metropole Thủ Thiêm,… sẽ góp phần làm cho thành phố trở nên hấp dẫn hơn.

Đơn cử, giá bán Empire City đã tăng hơn 1.000 USD / m2 chỉ sau hơn 1 năm công bố những block đầu tiên, các căn hộ tại Sala Đại Quang Minh hiện đã chênh hơn 1 tỷ USD so với thời điểm cuối năm. Năm 2015 công bố.

Các dự án trong khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ liên tục được xác lập mặt bằng giá mới khi cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, cầu Thủ Thiêm 2 sắp tới và cầu đi bộ kết nối trực tiếp qua trung tâm Quận 1 sẽ được thông qua. Xe hơi (dự kiến năm 2021). Hay các dự án mới liên tục mở bán nhưng số lượng khá ít, trong khi nhu cầu sở hữu tại Thủ Thiêm theo ghi nhận của PhatDatReal qua các đợt mở bán Empire City mà chúng tôi tham gia là rất lớn.

CII là công ty xây dựng cơ sở hạ tầng tại Thủ Thiêm. Để đổi lấy nhiều lô đất có vị trí đẹp, họ đã tung ra dự án tại khu Thủ Thiêm. Tốc độ giao dịch các nhà phố và căn hộ nhanh trong “chớp mắt” là Lakeview Thủ Thiêm. Tuy không nổi tiếng như các chủ đầu tư lớn khác tại Việt Nam nhưng những sản phẩm họ tạo ra thường rất độc đáo và được thiết kế ấn tượng để thu hút khách hàng. Đường vào dự án tuy không lớn, có thể nói là xấu nhưng nội tại chất lượng sống và thiết kế độc đáo tạo nên bản sắc dự án tốt nên việc cho thuê mua bán dự án đều rất tốt.

Thông tin chi tiết, đầy đủ về dự án Thủ Thiêm Lakeview xem tại: https://newrealestate.com.vn/lakeview-thu-thiem/

Bài viết liên quan