Trang Chủ » Tin Tức » Vị trí dự án Thủ Thiêm Lakeview

Vị trí dự án Thủ Thiêm Lakeview

Vị trí dự án Thủ Thiêm Lakeview nằm bên sông Sài Gòn với tầm nhìn vô cùng thoáng. Nó có phải là một yếu tố đắt giá quyết định sự thành công của một dự án.

Vị trí thủ thiêm lakeview

Vị trí Thủ Thiêm Lakeview có tiềm năng?

Vị trí Thủ Thiêm Lakeview nằm trên các lô đất 3-16 và 3-15 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Nhìn trên bản đồ có thể thấy dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Vọng Cung, đoạn ngay sát cầu Thủ Thiêm 1 và thuộc khu vực được quy hoạch hiện đại và ngay sông Sài Gòn, nhìn về Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh.

Đây có lẽ là lợi thế lớn nhất của dự án khi chỉ cách trung tâm Quận 1 vài bước chân, đặc biệt dự án nằm trên đại lộ Vọng Cung, tuyến đường huyết mạch chạy qua toàn bộ khu đô thị Thủ Thiêm, quy tụ tất cả các dự án hạng sang. tại khu vực Thủ Thiêm như Eco Smart City của Lotte, The Metropole cũng của Sonkim Land, Empire City của Keppel Land và Sala Đại Quang Minh.

Nhiều tuyến đường khác cũng được kết nối với đại lộ Vọng Cung trong tương lai kết nối trực tiếp với cầu 1,2,3,4 Thiêm và cầu đi bộ qua Quận 1 nên rất thuận tiện đi lại. Không phải bàn cãi nhiều về vị trí của mảnh đất trung tâm này, ngoài nhiều tuyến đường quan trọng, còn may mắn tiếp giáp với sông Sài Gòn, mang đến một không gian vô cùng thoáng đãng, mát mẻ mà hiếm nơi nào có được giữa lòng thành phố. , trung tâm của Sài Gòn tuyệt vời.

Tiện ích Thủ Thiêm Lakeview có gì?

Năm 2019, khu đô thị mới Thủ Thiêm có lẽ là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất là những khách hàng trong giới bất động sản. Khu đô thị Thủ Thiêm hiện tại mới chỉ bắt đầu xuất hiện chính thức do mặt bằng ngày càng được san lấp, các tuyến đường lớn đã hoàn thiện và các dự án khu đô thị lớn chỉ mới bắt đầu.

Là khu vực có vị trí tuyệt vời nên sự phát triển trong tương lai rất yên tâm. Do đó, các dự án mới tại khu đô thị Thủ Thiêm được khách hàng cao cấp lựa chọn mua để ở dù giá bán căn hộ không hề rẻ, chỉ từ 5.000USD / m2 đến 7.000USD / m2.

Nhiều dự án tại khu vực này như Empire City, Eco Smart City, Metropole Thủ Thiêm và dự án căn hộ Thủ Thiêm Lakeview cũng có xu hướng tăng giá. Chẳng hạn, dự án căn hộ Empire City tăng trưởng hơn 1.000 USD / m2 chỉ sau hơn 1 năm kể từ ngày công bố block đầu tiên, các căn hộ tại Đại Quang Minh Sala hiện chênh hơn 1 tỷ đồng so với thời điểm cuối năm. . Năm 2015 công bố.

Nhiều dự án khác trong khu đô thị Thủ Thiêm liên tục tăng giá mới khi cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, hệ thống giao thông với nhiều dự án sắp ra mắt là cầu Thủ Thiêm 2 và cầu đi bộ nối thẳng vào khu đô thị Thủ Thiêm. được thông xe (dự kiến ​​năm 2021).

Tất nhiên, nhờ hệ thống giao thông ngày càng được cải thiện và chú trọng hơn vào sự phát triển trong tương lai, khả năng kết nối vùng mạnh mẽ của dự án căn hộ Thủ Thiêm Lakeview. Từ dự án đến quận Bình Thạnh và đến Trung tâm Quân khu 1 chỉ mất khoảng 5 phút bằng nhiều tuyến đường như cầu Thủ Thiêm 1, đường Nguyễn Hữu Cảnh hay cầu Thủ Thiêm 2, đường Tôn Đức Thắng. Từ đây, đi bộ qua đại lộ Võ Văn Kiệt để đến Quận 5 chưa đầy 1 km, hoặc mất khoảng 10 phút để vào công viên hiện đại của Quận 9.

Liên kết vùng Thủ Thiêm Lakeview ra sao?

Hiện tại, các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc xem có nên chọn Thủ Thiêm Lakeview làm cơ sở đầu tư tiếp theo hay không. Tất nhiên tùy theo đối tượng đầu tư hay mua để ở sẽ có những ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư lo ngại về tính thanh khoản của dự án thì hãy yên tâm rằng: Dự án nằm trong khu vực có thể có ít đơn vị nhà ở, chưa kể tiện nghi và mạng lưới thông tin liên lạc đặc biệt tuyệt vời.

KẾT LUẬN

Dự án River Thủ Thiêm chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng đầu tư mua ở và đầu tư. Đây không phải là cách duy nhất mà là cách nhanh nhất để sản phẩm nhà dễ dàng và nhanh chóng đến tay khách hàng – những người có nhu cầu mua thực sự để ở.

Hơn nữa, nếu đứng từ nhiều góc độ, cả hai bên đều có lợi khi tập trung vào mặt hàng này, một bên là ưu đãi số lượng sản phẩm, một bên có thể thanh lý nguồn hàng nhanh chóng. Các nhà đầu tư bất động sản muốn đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp như Thủ Thiêm Lakeview phải chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn và nhân lực, chiến đấu để thành công lâu dài về tài chính. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vị trí Thủ Thiêm Lakeview, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp và tận tình.

Thông tin chi tiết xem tại: https://newrealestate.com.vn/lakeview-thu-thiem/

Bài viết liên quan