Trang Chủ » Blog » Điệp Phạm

Điệp Phạm

Nhắc đến bất động sản, người ta sẽ nghĩ đến ngay thị trường hoạt động sôi nổi nhiều năm gần đây. Do biến đổi không ngừng về cơ cấu thành thị và sự gia tăng chóng mặt về dân số làm cho thị trường BĐS biến đổi không ngừng. Chính vì vậy nên việc lựa chọn một người, một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, uy tín là điều vô cùng cần thiết. Một gợi ý cho bạn là tìm đến CEO Điệp Phạm. Vậy thì Chuyên gia Điệp Phạm là ai? Founder Điệp Phạm là ai? Bài viết dưới đây New Real Estate sẽ bật mí cho bạn.

Điệp Phạm là ai

Giới thiệu đôi nét về Chuyên gia Điệp Phạm

Điệp Phạm là ai?” đây là thuật ngữ được nhiều anh em trong giới bất động sản tìm kiếm gần đây. Chuyên gia Điệp Phạm tuy còn khá trẻ nhưng đã là một chuyên gia tư vấn, phân tích, đánh giá tiềm năng các dự án bất động sản tại TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận. Đặc biệt, hiện anh là giám đốc đồng sáng lập và điều hành công ty TNHH Đầu tư địa ốc New Real Estate với 3 thành viên là Nguyễn Khương Thuận – Co-Founder & Sale, Lê Quang Đại – Co-Founder & Sale, Trần Thị Ngọc Dung – Co-Founder & Sale.

Điệp Phạm là ai
Chân dung Founder & CEO Điệp Phạm

Sự đặc biệt về CEO Điệp Phạm ra sao?

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại công ty tổng Việt Nam Property – CEO Điệp Phạm hoàn toàn tự tin là nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với châm ngôn làm việc “Mang lại cơ hội đầu tư và thịnh vượng cho khách hàng”. Anh Điệp Phạm luôn cố gắng không ngừng để mang đến những thông tin hữu ích, giúp cho nhà đầu tư sở hữu các cơ hội vàng, an toàn, tiềm năng và tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc.

Khởi nghiệp chỉ từ vị trí sale nhỏ của một số dự án bất động sản, anh Điệp Phạm là ai đã từng bước tìm hiểu về thị trường BĐS đầy tiềm năng và cũng không ngại vượt qua những thử thách. Thời điểm bắt đầu, Chuyên gia New Real Estate chia sẻ là bản thân anh cũng chưa xác định có gắn bó lâu dài với nghề nên còn chưa tận tâm.

Tuy nhiên sau những chiêu trò, thủ đoạn của một số đơn vị khiến cho khách hàng có cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề môi giới. Từ đó anh lấy làm động lực, thay đổi để khách hàng có cái nhìn tốt hơn về nghề này và trở thành CEO của công ty New Real Estate.

Theo chia sẻ của các đồng nghiệp trong công ty, khi có người hỏi CEO New Real Estate là ai? họ có thể tự hào và sẵn sàng trả lời là anh Điệp Phạm.

Điệp Phạm là ai

Giá trị mà Chuyên gia Điệp Phạm – CEO New Real Estate mang lại là gì?

Team Điệp Phạm – New Real Estate sẽ là lựa chọn lý tưởng nhà đầu tư nên hướng đến. Không chỉ bởi sự chuyên nghiệp mà còn bởi những giá trị mà Founder Điệp Phạm là ai mang lại. Đến với chuyên viên tư vấn Điệp Phạm là ai và Tean, khách hàng sẽ được những gì?

Sự uy tín, chuyên nghiệp

Khách hàng sẽ nắm bắt được toàn bộ thông tin chi tiết về sản phẩm bất động sản trong thời gian ngắn nhất khi hợp tác với Team Điệp Phạm là ai. Vì người tư vấn trực tiếp cho bạn sẽ là chuyên gia Điệp Pháp, được cung cấp toàn bộ các thông tin về dự án mà các nhà đầu tư yêu cầu.

Đối với đội ngũ Điệp Phạm không có bất kỳ công việc nào là khó khăn. Tất cả bộ máy hoạt động trên một nền tảng phát triển hiện đại. Tạo ra cơ hội lớn cho các dự án kinh doanh mở rộng.

Chuyên gia Điệp Phạm là ai sẽ tư vấn cho khách hàng đủ luật và các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Từ đó, giúp khách hàng hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý trong quá trình giao dịch bất động sản.

Giúp tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian, tiền bạc nhưng vẫn nhanh chóng mua được sản phẩm bất động sản như mong muốn. Nhất là trong lĩnh vực bất động sản, tất cả đã hoàn thành vô số các dự án lớn nhỏ. Đạt được mức chỉ tiêu đều ra đúng theo lộ trình phát triển.

Giúp khách hàng đưa ra các lựa chọn đúng đắn

Là một chuyên gia tư vấn, chia sẻ tất tần tật các kinh nghiệm mua bán, cho thuê, chuyển nhượng hay đầu tư bất động sản với khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng đưa ra được quyết định đầu tư, kinh doanh bất động sản sao cho hiệu quả nhất. Đồng thời, CEO Điệp Phạm là ai cũng sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phương án tài chính đầu tư bất động sản phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, Điệp Phạm còn có thêm các kiến thức về phong thủy. Khi hợp tác với Founder Điệp Phạm chắc chắn bạn cũng sẽ được tư vấn dự án bất động động sản tốt nhất về mặt phong thủy.

Lợi ích về sự phát triển chung trong hợp tác

Đối với một quyết định hợp tác chắc chắn cần đảm bảo yếu tố phát triển của cả hai bên. Chuyên gia New Real Estate tự tin khẳng định về số lợi ích khổng lồ mà khách hàng có thể có được. Khi hợp tác với New Real Estate khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ hợp đồng hồ sơ và tạo điều kiện thực hiện đảm nhận nhiều công trình lớn.

Một số dự án tiêu biểu của CEO New Real Estate Điệp Phạm

Trong những năm qua, Điệp Phạm là ai luôn đảm bảo các dự án của mình đều thuộc vào thị trường bất động sản lớn và đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng đầu tư. Một số dự án thành công tiêu biểu như:

Bài viết trên là tất cả thông tin nhằm giải đáp cho bạn thắc mắc về CEO New Real Estate là ai? hay Điệp Phạm là ai? New Real Estate luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để cùng đồng hành trên con đường tìm kiếm các dự án đầu tư giá rẻ nhất. Đừng quên để lại thông tin liên hệ để đội ngũ New Real Estate có thể tư vấn cho bạn nhé!

Xem chi tiết về Chuyên gia này tại: https://newrealestate.com.vn/diep-pham/

Bài viết liên quan