VỊ TRÍ THỦ THIÊM RIVER PARK QUẬN 2

Vị trí Thủ Thiêm River Park trở thành đề tài nóng trong giới bất động sản. Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng VIP quan tâm. Dự án này được khởi công xây dựng với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đảng cấp hàng đầu của Châu Á. Trong mắt giới chuyên gia, Thủ Thiêm River Park giống như một siêu phẩm hoàn hảo vừa đủ ở mọi góc nhìn. Vậy vị trí cửa dự án này nằm ở đâu? Có gì đặc biệt? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc ấy của khách hàng.

Thủ thiêm river park 1

Phối cảnh dự án
 

Thông tin chi tiết về vị trí Thủ Thiêm River Park

Vị trí Thủ Thiêm River Park tọa lạc tại vị trí đắc địa trên lô đất 3-16 và 3-15 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án được quy hoạch với tổn diện tích là 1,9 ha và nằm sát mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung ngay đoạn cầu Thủ Thiêm. Không chỉ thế, dự án ThủThiêm River Park còn sở hữu thêm một lợi thế về địa hình nữa khi giáp ngay sông Sài Gòn thơ mộng.

Từ khu này có thể dễ dàng nhìn qua Quận 1 và Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh. Dự án Thủ Thiêm River Park nằm trên đại lộ Vòng Cung – nơi được coi là cung đường huyết mạch của toàn khi đô thị Thủ Thiêm. Nhờ đó, dự án này có thể kết nối hầu hết với các dự án sang trọng khác như: Eco Smart City của Lotte, Empire City của Keppel Land hay Sala Quang Minh…

Thủ thiêm river park 2

Vị trí ngay chân cầu Thủ Thiêm 2
 

Nằm sát ngay con sông Sài Gòn thơ mộng và hữu tình khiến cho vị trí Thủ Thiêm River Park có thêm điểm cộng. Sự thoáng đáng, mát mẻ thêm chút lãng mạn là điều thực sự hiếm có ngay giữa trung tâm Sài Gòn hoa lệ. Nhưng Thủ Thiêm River Park lại có được điều tuyệt vời này.
 

Đánh giá tiềm năng vị trí Thủ Thiêm River Park

Ngay từ khi mới được san lấp mặt bằng, Thủ Thiêm River Park đã khiến không ít người giới bất động sản và khách hàng phải suýt xoa. Dự án này được coi là có vị trí vàng với tiềm năng phát triển là rất lớn. Tại sao nó lại sức hút đến vậy? Đánh giá chi tiết căn hộ Thủ Thiêm River Park sẽ có ngay lời giải. Kết nối giao thông từ căn hộ Thủ Thiêm River Park khiến khách hàng vô cùng hài lòng:

- Từ dự án đến quận Bình Thạnh: Đi qua cầu Thủ Thiêm ngay cạnh là đến.

- Từ dự án di chuyển đến trung tâm Quận 1: Đi cầu Thủ Thiêm 2 chỉ cách đố tầm 500m là tới Tôn Đức Thắng. Như vậy, cả quá trình di chuyển chưa đến 5 phút.

- Thủ Thiêm River Park đến Quận 1: Nếu bạn đi qua cầu Thủ Thiêm 1 vào Nguyễn Hữu Cảnh , sau đó là tới Quận 1. Và thời gian cũng chưa đến 5 phút

- Từ dự án đến đường Võ Văn Kiệt Quận 1 & Quận 5: Di chuyển qua hầm Thủ Thiêm khoảng 1 km và đi thêm 5 phút theo đại lộ Vòng Cung là đến điểm đích.

- Từ thủ Thiêm River Park  đến Khu Công Nghệ Cao Quận 9: Ra Mai Chí Thọ,  gặp Võ Chí Công :và đến đích tất cả chỉ di chuyển trong vòng 10 phút .

Rõ ràng, vị trí Thủ Thiêm River Park mang đến cho cư dân sính sống tại đây sự tiện lợi tuyệt vời nhất khi di chuyển đến các điểm kinh tế phát triển khác. Đối với những khách hàng với mục đích kinh doanh thì chắc chắn càng hiểu rõ hơn được giá trị của vị trị dự án này. Qúy khách cần thêm thông tin hay những đánh giá chi tiết hơn về dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp tư vấn, giải đáp miễn phí.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT