TIỆN ÍCH CĂN HỘ LA PREMIER QUẬN 2

Căn hộ La Premier là dự án bất động sản tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng bởi chủ đầu uy tín là tập đoàn Phú Cường và Lotte. Việc khẳng định thương hiệu của mình qua rất nhiều dự án bất động sản lớn đã được xây dựng. Có lẽ trong tương lại dự án La Premier hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn cho quý khách hàng. Và không thể không kể đến sự hấp dẫn về tiện ích của dự án, cùng xem nó có gì đặc biệt nhé.

Tiện ích dự án la premier 1

Không gian tiện ích xanh tại dự án căn hộ La Premier
 

Dự án căn hộ La Premier sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú

Căn hộ La Premier không chỉ đơn giản là dự án nhà ở thông thường cho khách hàng. Mà giá trị của dự án mang lại được thể hiện rõ qua những tiện ích mà nó hướng đến. Đầu tiên phải kể đến hệ thống tiện ích nội khu vô cực kì phong phú. Sự mới lạ nhất chính là việc kết hợp không gian môi trường xanh ngay trong khuôn viên của dự án. Các hàng cây xanh được phủ xung quanh của La Premier sẽ mang đến một bầu không khí trong lành cũng như ngăn chặn lớp không khí không mấy trong sạch của thành phố.

Tiện ích dự án la premier 2

Khu vực hồ bơi tràn đẳng cấp
 

Các tiện ích phục vụ cho sức khỏe của cư dân như: Khu tập gym, yoga đều trang bị bởi những máy móc hết sức hiện đại, hệ thống bể bơi ngoài trời rèn luyện sức khỏe và được thiết kế theo chuẩn Olympics. Các dịch vụ tiện ích mua sắm cũng hiện đại không kém đó là hệ thống shophouse, dịch vụ nhà hàng ăn uống phong phú và đa dạng thỏa sức hấp dẫn với cư dân.
 

Xem thêm: https://dieppham.net/chi-tiet/du-an-can-ho-la-premier-quan-2-181.html

Tiện ích dự án la premier 3

Sống tại căn hộ La Premier cư dân sở hữu phòng tập GYM hiện đại
 

Bên cạnh đó không thể không chú trọng các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt cộng đồng tại đây như vườn nướng BBQ, sân quảng trường, khuôn viên sinh hoạt chung, hồ nước,… Các khu vui chơi cho cả trẻ em và người lớn cũng được xây dựng đầy đủ. Có thể nói vị trí dự án La Premier như một thành phố thu nhỏ, cư dân sinh sống tại đây cực kì dễ dàng thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.
 

Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ La Premier đa dạng, thuận tiện

Một dự án bất động sản hoàn hảo như căn hộ La Premier thi không thể không kể đến hệ thống tiện ích ngoại khu. Nếu như tiện ích nội khu mang đến sự thuận tiện về sinh hoạt hàng ngày của bạn thì tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng thiên về phát triển kinh tế và giao thương buôn bán. Tiện ích ngoại khu được đánh giá cao bởi gần các trung tâm lớn trong thành phố, gần Khu đô thị như Sala hay Thủ Thiêm,…

Tiện ích dự án la premier 4

Chỉ mất vài phút để đến khu lâm viên xanh tại chân cầu Phú Mỹ
 

Các điểm vui chơi giải trí lớn của thành phố cũng như khu du lịch hấp dẫn cho khách hàng. Tại đây là điều kiện để người dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của mình. Với tiện ích ngoại khu trong tương lai sẽ còn phát triển nhiều đó cũng là tiềm năng lớn cho khách hàng đầu tư.

Tiện ích dự án la premier 5

Hệ thống tiện ích ngoại khu tại căn hộ La Premier quận 2
 

Qua hệ thống tiện ích trên cho thấy tầm ảnh hưởng của dự án căn hộ La Premier đem lại. Khách hàng sẽ được sống trong thành phố tiện nghi như ở nước ngoài, nhanh tay mua nhà để được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cùng La Premier tại quận 2.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT