Thủ Thiêm Lake View CII Quận 2

Chỉ với 55 triệu/m2 – Mức giá vô cùng hợp lý so với các dự án cùng phân khúc. Căn hộ thủ thiêm lakeview đang chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường bất động sản.Thủ thiêm Lake View nằm trong dự án khu đô thị mới thủ thiêm đầy tiềm năng. Thừa hưởng lợi ích từ khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án ngày càng chứng minh được sức hút của mình. Đây sẽ là điểm nhấn tại quận 2, thu hút các nhà đầu tư và người có nhu cầu thuê nhà ở. Phân khu nhà phố Thủ Thiêm Lake View do CII làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm nhà phố, shouhouse, căn hộ, tọa lạc tại phân lô 3 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đây là dự án căn hộ thấp tầng duy nhất, được bàn giao và đưa vào sử dụng từ 2018.

Thủ thiêm lakeview

Phối cảnh dự án khi chưa xây dựng
 

Sức hút từ Shophouse Thủ Thiêm Lake View đối với người có nhu cầu nhà ở

Khu đô thị Thủ Thiêm được xem là “trái tim” của Sài Gòn, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích và sự phát triển cho thành phố. Đầu tiên phải kể đến vị trí Thủ Thiêm Lake View nằm ngay tuyến hệ thống giao thông đi lại thuận tiện, trở thành cửa ngõ và điểm đầu của nút giao thông xa lộ Hà Nội đi các tỉnh ở phía Bắc. Bên cạnh đó, đại lộ Đông Tây đi ngang qua sẽ nối Đông Nam bộ với các tỉnh miền Tây. Đồng thời, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng tăng khả năng kết nối các vùng.
 

 Thông tin đầy đủ của dự án: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-nha-pho-thu-thiem-lakeview-quan-2-126.html

Thủ thiêm lakeview 2

Một góc khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2
 

Khoảng cách từ khu đô thị Thủ Thiêm tới sân bay Quốc tế Long Thành cũng khá gần. Với những ưu điểm này nên dự án Thủ Thiêm Lake View luôn là tâm điểm của giới đầu tư. Nhờ cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại, khu vực này bắt đầu thu hút các ngành dịch vụ, công nghiệp, thương mại tập trung về đây. Kéo theo đó là số lượng người dân về đây cư trú, mua nhà cũng tăng lên đáng kể. Do vậy, nguồn cung nhà ở không đủ để đáp ứng nhu cầu. Dự án Thủ Thiêm Lakeview có giá dao động từ 55 triệu – 58 triệu/m2, giá chuyển nhượng thị trường từ 60 – 65 triệu/m2. Đây là mức giá rất hợp lý so với nhiều dự án khác nên người dân có thể thuê hoặc mua nhà để an cư, lạc nghiệp.
 

Thủ Thiêm Lake View được nhiều nhà đầu tư đổ xô vào mua

Nhận thấy được tiềm năng tăng giá từ nhà phố Shophouse và căn hộ thủ thiêm lakeview, các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô đặt mua tại dự án. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn nữa, ngay khi dự án này được bàn giao và đi vào hoạt động, giá bán sẽ cao hơn rất nhiều lần, hứa hẹn Thủ Thiêm Lake View sẽ tạo nên lợi nhuận khủng cho những nhà đầu tư nắm bắt tốt. Không những thế, số lượng căn hộ rất ít, chất lượng lại đảm bảo bởi nhà đầu tư uy tín. Vì thế, cơ hội đầu tư vào dự án này cực kì hiếm hoi và hạn chế.

Thủ thiêm lakeview 3

Giai đoạn hoàn thiện Lô: 3.1
 

Với những gì Điệp đã chia sẻ, chắc Quý khách hàng cũng phần nào nắm được thông tin và tiềm năng sinh lời của dự án Thủ Thiêm Lake View. Mong rằng bài viết này của Điệp sẽ giúp cho sự lựa chọn hướng đi đúng cho các nhà đầu tư để tạo ra giá trị sinh lời cao, an toàn và đảm bảo.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT