THE RIVERIN THỦ THIÊM QUẬN 2

The Riverin Thủ Thiêm là cái tên có vẻ rất mới đối với nhiều khách hàng đã từng quan tâm đến các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm và mặt tiền đại lô Vòng Cung thì chắc chắn không còn là gì với cái tên Thủ Thiêm River Park nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 nữa đúng không nào? Dự án hiện đang khởi công xây dựng ngay chân cầu nay đã đổi tên thành The Riverin. Tuy dự án có tên mới nhưng 2 ông lớn phát triển vẫn là Cong ty CP (CII) và Tập đoàn HongKong Land đồng phát triển dự án.

The riverin thủ thiêm

Phổi cảnh 2 tháp của dự án The Riverin Thủ Thiêm
 

Dự án The Riverin Thủ Thiêm có vị trí chiến lược như thế nào tại Quận 2?

Nằm trong vị trí chiến lược và tiềm năng nhất nhì khu chức năng số 3 và toàn khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2, Nhà phố The Riverin Thủ Thiêm đang là một trong số ít dự án nhà phố và căn hộ tại đây được quan tâm và chào đón nhất từ trước đến nay. Tuy vẫn biết mức giá bán của dự án là không thấp nhưng nguồn khách hàng đổ về dự án ngày càng một đông theo Quý khách là vì sao? Không có dự án để mua chăng?  Hay giá bán dự kiến 4.5000 USD là quá thấp so với giá thị trường hiện tại?

The riverin thủ thiêm

Vị trí ngay chân cầu Thủ Thiêm 1
 

Với 3 câu ? ở trên thì chỉ có câu đầu tiên là hợp với tính chất hiện tại của dự án này. Tuy Thủ Thiêm có rất nhiều dự án sẽ mọc lên như nấm trong vài năm sắp tới nhưng đi cùng với hàng loạt dự án là mức giá cũng sẽ tăng chóng mặt vì hiện nay chắc Quý khách cũng biết mức giá bán hiện tại của các dự án đã hiện hữu như: Căn hộ Sarimi – Sarica – Sarina – Sadora, căn hộ Empire City, căn hộ Thủ Thiêm Lake View và vừa qua là đợt Booking dự án căn hộ The Metropole.

The riverin thủ thiêm

Liền kề The Riverin Thủ Thiêm là Quảng trường Trung Tâm
 

Vậy theo Quý khách nhận định giá bán dự kiến của The Riverin Thủ Thiêm có qua cao so với thời điểm hiện tại? Nếu có hãy phản ảnh trực tiếp cho chúng tôi biết nhé! Để nhằm nâng cao chất lược cho nhiều dự án sắp tới tại Thủ Thiêm và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước và Quốc tế, chủ đầu tư yêu cầu các đơn vị phân phối dự án Riverin Thủ Thiêm luôn lăng nghe phản ảnh của tất cả khách hàng quan tâm đến dự án để gửi trực tiếp những điều khách hàng không thích về dự án.
 

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-the-riverin-thu-thiem-163.html
 

Tiêm năng ra sao đối với khách hàng mua đầu tư và An Cư tại The Riverin Thủ Thiêm?

Đối với khách hàng mua đầu tư bán lại tại dự án:

Hiện xung quanh dự án chưa có quá nhiều các công trình công cộng và các dự án căn hộ canh tranh, đồng thời The Riverin Thủ Thiêm đang là dự án có lối thiết kế mới nhất theo dạng “con rít”, dạng thiết kế này hiện chỉ áp dụng tại nhiều Quốc Gia tiên tiến về thiết kế hàng đầu của Thế Giới. Ngoài ra, lịch thanh toán trải dài cùng vị trí liền kề các quận trung tâm và khu chức năng số 1 cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để mức giá tăng đột biến khi dự án hình thành.
 

Đối với khách hàng mua để “an cư – lạc nghiệp”:

Chất lượng công trình và tiến độ luôn đảm bảo là yếu tố chúng tôi muốn nhắc đến đầu tiên nhất đối với khách hàng quan tâm dự án The Riverin Thủ Thiêm để ở. Nói đến HongKong Land chắc Quý khách cũng biết độ “uy tín” của Ông lớn này tại nhiều nước trên Thế Giới, đến Việt Nam trong thời gian khá lâu và họ cũng đã chứng minh được thương hiệu của minh trên thị trường BĐS tại VN. Công ty – CP (CII) là đơn vị phát triển và xây dựng hạ tầng thuộc sự quản lý của nhà Nước, họ chuyên phát triển hạ tầng tại TP.HCM và các tỉnh thành trong cả Nước.

The riverin thủ thiêm

The Riverin Thủ Thiêm nằm ngay khu vực khí hậu "ôn hòa"
 

Nếu kể về dự án thì có muôn vàn điều muốn nói nên chúng tôi chỉ chia sẻ nhưng ý quan trong, còn lại các thông tin xoay quanh thì hầu như dự án nào cũng có điểm mạnh và yếu. Tiện ích chắc chúng tôi cũng không cần kể chi tiết vì dự án nào cũng có hồ bơi cây xanh, v.v… Căn hộ The Riverin Thủ Thiêm cũng không ngoại lệ nhưng nó có điểm rất đặc biệt đó là công viên ven Sông nối dài đến khu chức năng số 1 và Quảng trường Trung Tâm của Thủ Thiêm Quận 2.


Hỗ trợ Booking The Riverin Thủ Thiêm từ CĐT

Hotline – 0934 4567 19  Mr Điệp

Đăng ký xem nhà mẫu Tại Đây
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT