SOMERSET FELIZ EN VISTA -CAPITALAND

Căn hộ Somerset Feliz En Vista là dòng sản phẩm cao cấp có phương thức thanh toán chậm trong vòng hơn 1 năm. Ngoài phương thức thanh toán tốt thì Capitaland còn cam kết cho thuê đến 5 năm, với lãi suất 7%/năm. Nếu khách hàng mua loại căn 2 phòng ngủ khoảng 6 tỷ thì 5 năm thu về khoảng 2.1 tỷ. Đây cũng chính là điểm nhấn hết sức HOT của dự án này. Chủ đầu tư chưa hề bán Tháp Somerset nào của họ, nhưng vì muốn cho khách hàng có một dòng sản phẩm mới để đầu tư nên họ mới chấp nhận phương án bán này.

Somerset feliz en vista

Phối cảnh toàn dự án Feliz En Vista
 

THÔNG TIN THÁP SOMERSET FELIZ EN VISTZ QUẬN 2

– Chủ đầu tư: Capitaland đến từ Singapore.

– Vị trí dự án: Đường Phan Văn Đáng, Quận 2, TPHCM.

– Tên chính thức: Somerset Feliz En Vista.

– Tổng diện tích: Hơn 2.6 ha.

– Mật độ xây dựng toàn khu: 40.64% .

– Diện tích khuôn viên là: 1.668,73 m2.

– Số tầng là: Cao 30 tầng.

– Tổng số căn hộ: 154 căn.

– Số căn/sàn: 10 căn.

– Hầm đậu xe: 4 tầng nổi.

– Mở bán: Tầng 3A - tầng 19.

+ 92 căn 2PN: Diện tích từ 75m2 - 80m2.

+ 30 căn 3PN: Diện tích từ 90m2 -100m2.

+ 32 căn 4PN: Diện tích từ 160m2 - 200m2.

– Bàn Giao: Full nội thất tiêu chuẩn Somerset.

– Nhận nhà: Dự kiến tháng 12/2020.

– Sở hữu: Vĩnh viễn đối với người Việt Nam – Hợp đồng thuê đối với người Nước Ngoài.
 

Có nên đầu tư Somerset Feliz En Vista không?

Phân khúc này chắc là khá mới với nhiều khách hàng chuyên mua căn hộ để đầu tư trên thị trường TP hiện nay. Chắc ai cũng nghỉ là dự án chỉ sở hữu có thời hạn, vì thường những căn hộ có cam kết chỉ ở phân khúc Codotel tại các tỉnh miền Trung, còn khu vực thành phố không hề có. Riêng căn hộ Somerset Feliz En Vista thì khác, được cam kết thuê còn sở hữu lâu dài cho khách hàng là người Việt Nam. Sau khi hết thời hạn cam kết vẫn có thể gia hạn thuê tiếp. Riêng người nước ngoài thì chỉ là hợp đồng thuê có thời hạn. Khách hàng nào nên mua dự án Somerset Feliz En Vista đầu tư?
 

Somerset feliz en vista

Bậc thầy phong thủy
 

1: Khách hàng có dòng tài chính ổn định và luôn có ý định mua một dự án nào đó để cho thuê hàng tháng, thay vì dùng đồng tiền đó gửi ngân hàng nhưng không có tài sản về sau. Thời gian gần đây có rất ít khách hàng chọn ngân hàng là nơi cất tài chính vì có quá nhiều bê bối liên quan đến việc gửi tiền bị mất tại các ngân hàng.

2: Khách hàng là dân đầu tư lướt sóng có thời hạn, vì hiện các dự án căn hộ rất nhiều nên khó để lướt như những năm 2010 nữa. Nói cách khác là phân khúc Somerset khá mới nên chưa hẳn đã có nhiều khách hàng thích, vì vậy ích nhất khoảng 1 năm sau khi mua mới có thể bán lại.

3: Somerset Feliz En Vista không chỉ là sản phẩm đầu tay của Capitaland nên khách hàng mua không phải lo chất lượng của dự án hay việc cam kết không đúng như trong cam kết ngay lúc đầu. Đơn vị quản lý cũng rất quan trọng đối với một dự án, chắc hẳn quý khách cũng đã biết và nghe rất nhiều về đơn vị quản lý hàng đầu Châu Á đó là The Ascott đúng không nào? Chính đơn vị này sẽ bảo đảm căn nhà của bạn luôn được sạch sẽ, các thiết bị hư hỏng trong thời gian cam kết cũng được họ thay thế, nói chung là bạn chỉ việc nhận tiền hàng năm mà thôi.

 

Đầu tư căn hộ Somerset Feliz En Vista có TỐT?

Nếu để so sánh thì chắc rất khó vì thị trường căn hộ tại quận 2 nói riêng và toàn Thành phố nói chung, chưa có một dự án Somerset nào bán cả, đây củng chính là cơ sở để khách hàng đang có ý định đầu tư vào đây suy nghỉ. Hiển nhiên phân khúc nào củng có Cầu và Cung, nhưng phân khúc Somerset Feliz En Vista tại Thành phố và quận 2 là rất mới. Capitaland đã phân triển phân khúc này từ rất lâu nhưng họ chưa bán bao giờ, và đây là Tháp Somerset đầu tiên họ bán ra thị trường. Vậy có nên mua không?

Chính vì Somerset Feliz En Vista là phân khúc cho thuê đầu tiên tại quận 2 được bán ra thị trường nên quý khách không cần phải đắn đo quá nhiều, có thể nói là không nhanh có khi không có căn để mua là đằng khác. Theo như đánh giá của chuyên gia thị trường quận 2, Nguyễn Đình Nam cho biết: Chỉ trong 6 tháng đâu năm các dự án tại quận 2 mở bán không nhiều, đa số giao dịch phát sinh là sản phẩm chuyển nhượng. Như vậy có thể nói rằng, nguồn cung căn hộ tại quận 2 không phải là quá nhiều so với nguồn cầu của nhiều khách hàng đang muốn sinh sống tại quận 2 hiện nay.

 

Somerset feliz en vista

Tuyến Metro Số 2

Quý khách đang có tài chính nhàn rỗi nên mua dự án Somerset Feliz En Vista của Capitaland để đầu tư vì khi sang nhượng lại thì khách mua vẫn được hưởng chính sách cam kết thuê. Ngoài ra chủ đầu tư cũng hỗ trợ vấn đề này khi các khách hàng đầu tư cần bán lại. Thời gian 5 năm không phải là quá dài đối với một con người nhưng nó đủ dài để làm cho hạ tầng tại Thạnh Mỹ Lợi thay đổi nhiều. Chắc chắn vào thời điểm trên tuyến đường Đồng Văn Cống đã có tuyến Metro Số 2, nối BX An Xương qua Thủ Thiêm và đến cảng Cát Lái, đi ngang qua Somerset Feliz En Vista.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT