SHOPHOUSE THE RIVERIN THỦ THIÊM QUẬN 2

Shophouse The Riverin Thủ Thiêm là một hạng mục quan trọng của dự án. Đây được xem là cơ hội làm giàu mới nhất mà bạn không nên bỏ qua. Cơ hội làm giàu nhanh chóng chính là đầu tư vào nhà phố Shophouse tại đây mà không lo gặp phải những rủi ro. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về căn hộ trong bài viết dưới đây để có thể nắm bắt thêm được những thông tin quan trọng.

Shophouse the riverin thủ thiêm 1

Phối cảnh mặt tiền bố trí Shophouse The Rivrin Thủ Thiêm
 

Tìm hiểu mặt bằng thiết kế của Shophouse The Riverin Thủ Thiêm

Shopphouse The Riverin là dòng sản phẩm đặc thù của dự án. Vì vậy, đây là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, đầu tư và lựa chọn cho tương lai. Nhà phố The Riverin Thủ Thiêm có tất cả 07 căn được thiết kế nằm ở mặt tiền đường đại lộ của Vòng Cung. Đây sẽ là không gian dành cho các siêu thị, nhà hàng, shop bán hàng nổi tiếng bậc nhất của khu đô thị Thủ Thiêm.

Shophouse the riverin thủ thiêm 2

Mặt bằng điển hình tậng một
 

Được thiết kế theo phong cách hiện đại của Châu Âu. Với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho các khách hàng, mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết. Căn hộ được thiết kế chú trọng vào vấn đề tạo nên không gian xanh xen kẽ. Những tiện nghi hiện đại đã giúp cho The Riverin Thủ Thiêm có được những nét thiết kế độc đáo mà không phải dự án nào cũng có được. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự thu hút cho Shopphouse thương mại tại đây.

Xem thêm các khu nhà phố Shophouse liền kề dự án:

Nhà phố Senturia An Phú

Nhà phố Palm City

Nhà phố King Crown Village

Nhà phố My Village Thủ Thiêm

Nhà phố Thủ Thiêm Lake View
 

Shophouse The Riverin Thủ Thiêm có gì đặc biệt?

Shophouse được xem là một trong những sản phẩm bất động sản luôn đắt giá. Mặc dù chúng được chào bán với mức giá cao ngất ngưởng, nhưng chính bởi sự tiện ích và ứng dụng cao nên vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. SH dự án này không chỉ có công dụng dùng để ở mà là một địa điểm kinh doanh lý tưởng. Khi bạn đầu tư vào nhà phố Shophouse sẽ thu hồi vốn nhanh và tạo nên lợi nhuận mới một cách rất đơn giản.

Shophouse the riverin thủ thiêm 4

Shophouse The Riverin nằm liền kề các dự án lớn
 

Nhu cầu cho thuê Shophouse cũng rất lớn với một mức giá cao ngất ngưởng. Nếu như bạn đầu tư mua một căn SH sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Thiết kế cũng chính là điểm nhấn thu hút được khách hàng của dự án The Riverin Thủ Thiêm. Toàn bộ các căn SH đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đặc biệt mỗi công năng sử dụng đều rất hợp lý và tiết kiệm tối đa diện tích.
 

Xem chi tiết thông tin và đăng ký Booking sớm nhất tại đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-the-riverin-thu-thiem-163.html
 

Chính sách bán nhà phố Shophoues The Rivein Thủ Thiêm như thế nào?

Hiện tại Shophouse The Riverin được chủ đầu tư chào bán với số lượng rất ít chỉ lên đến vài chục căn. Dự án này là một trong những cơ hội làm giàu nhanh chóng cho bất cứ ai, cho dù là bất động sản hay nhà ở.  Ngoài ra, Shophouse của dự án sẽ giúp cho việc kinh doanh trở nên tốt hơn. Đây chính là lý do dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các khách hàng. Mỗi đợt bán căn hộ sẽ có một chính sách bán hàng riêng. Chính sách này sẽ được chủ đầu tư công bố trước ngày mở bán.

Shophouse the riverin thủ thiêm 3

Bảng diện tích 07 căn Shophouse The Riverin quận 2
 

Hiện tại, mức giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra  được các chuyên gia bất động sản đánh giá ngang ngửa với Shophouse Sunwah Pearl. Có thể thấy Shophouse The Riverin Thủ Thiêm đầy đủ các tiện nghi, được thiết kế đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu cầu khách hàng. Shophouse sẽ là một cơ hội kinh doanh làm giàu nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Thông tin trên chỉ là một phần nhỏ nói về dự án, để được cập nhật thêm đừng quên liên hệ với chúng tôi.


Hỗ trợ Booking Shophouse The Riverin từ CĐT

Hotline – 0934 4567 19  Mr Điệp

Đăng ký xem nhà mẫu Tại Đây
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT