SHOPHOUSE THE METROPOLE THỦ THIÊM QUẬN 2

The Metropole Thủ Thiêm được xem là siêu dự án hấp dẫn nhất hiện nay nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa cùng chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Đây là dự án căn hộ siêu sang, kết hợp hai chủ đầu tư lớn là tập đoàn Sơn kim Land và Hong Kong Land thực hiện. Với rất nhiều ưu điểm, dự án bất động sản này hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam thời gian tới. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem shophouse The Metropole Thủ Thiêm có gì đặc biệt ngay sau đây.

Shophouse the metropole thủ thiêm

Phối cảnh thiết kế thực tế
 

Tổng quan dự án The Metropole Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án là 2 tập đoàn Sơn Kim Land và Quốc Lộc Phát cùng Vietcombank. Dự án tọa lạc trên khu đô thị mới Thủ Thiêm với diện tích đạt 8 ha. Tổng số căn hộ xây dựng của dự án là 508 căn hộ và 33 căn shophouse. Các căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đạt tiêu chuẩn 5 sao mang thiết kế Singapore đậm chất cổ điển Á Đông. Căn hộ với nhiều tiện ích  toàn khu cùng tầm view vô cùng đẹp mắt.

— Diện tích thiết kế Shophouse: 5m x 15m, 6m x 15m, 8m x 11m.

— Thiết kế: 1 trệt 1 lầu. Sở hữu ổn định lâu dài và 50 năm.

— Booking Suất Nội Bộ: 500 triệu (tùy chọn căn).

Shophouse the metropole 1

Vị trí quá tuyệt vời
 

Vị trí đắc địa là điểm nhấn quan trọng của dự án. Nằm ngay khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm 2,phía trước là mặt sông Sài Gòn, bên tay trái là Quảng Trường trung tâm Thủ Thiêm. Việc di chuyển đến các địa điểm nổi tiếng trong khu vực cũng rất dễ dàng và thuận tiện:

— Mất 2 phút di chuyển tới Quảng trường Thủ Thiêm

— Mất 3 phút di chuyển tới Việt Nam Empire City Tower

— Mất 5 phút di chuyển tới phố đi bộ Nguyễn Huệ.

— Mất 7 phút di chuyển tới Chợ Bến Thành và Nhà thờ Đức Bà, Diamond Palza, Takashiyama,…

— Mất 15 phút di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất

— Kết nối tiện lợi tới các khu đô thị Vinhomes Central Park , Saigon Pearl, Vinhomes Golden River.
 

Cơ hội đầu tư sinh lời với 33 căn Shophouse The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole với 1300 căn hộ có quy mô 5 tòa, mỗi tòa cao 12 tầng cùng view các căn hộ đều hướng trực diện Bitexco. Đây là khu căn hộ đáng số, hiện đại bậc nhất hiện nay tại khu vực bán đảo Thủ Thiêm quận 2. Trong đó dự án này có tổng 33 căn shophouse được thiết kế hiện đại mang lại cơ hội sinh lời cao. Các căn Shophouse Metropole Thủ Thiêm có vị trí ở tầng trệt của dự án Metropole Thủ Thiêm. Mặt tiền các căn shophouse hướng ra các trục đường chính rất thuận lợi cho kinh doanh và cho thuê.

Shophouse the metropole thủ thiêm 3

Phối cảnh tiện ích tầng 5

Shophouse the metropole 2

Tiện ích đa dạng
 

Đặc biệt, số lượng các căn Shophouse The Metropole chỉ có 33 căn. Số lượng hạn chế cùng với vị trí đẹp đã khiến các căn shophouse luôn trong tình trạng cháy hàng, vì cầu cao hơn cung. Các căn Shophouse Metropole được thiết kế hiện đại ở vị trí tầng 1 rất thuận tiện cho việc đầu tư để cho thuê sinh lời. Bạn có thể đầu tưn vào shophouse Metropole Thủ Thiêm để cho thuê cửa hàng hoặc cho thuê văn phòng.
 

Khả năng thanh khoản của Shophouse The Metropole Thủ Thiêm

Với vị trí thuận lợi, kiến trucsn độc đáo cùng với số lượng các căn shophouse có hạn. Các chuyên gia bất động sản đánh giá shophouse Metropole Thủ Thiêm có khả năng thanh khoản rất cao. Mặt khác,nhu cầu thuê shophouse ngày càng gia tăng bởi loại hình bất động sản này có ưu điểm là người thuê được thuê dài hạn để kinh doanh sinh lời. Thuên shophouse cũng có nhiều lợi thế hownn so với thuê các loại hình bất động sản kinh doanh khác.  Do đó các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư vào Shophouse The Metropole Thủ Thiêm để cho thuê.

Shophouse the metropole 3

Thiết kế chuẩn đẹp
 

Nói tóm lại, Shophouse Metropole Thủ Thiêm là loại hình bất động sản đáng đầu tư nhất vào thời điểm hiện tại. Đầu tư vào dự án này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như khả năng sinh lời khi lựa chọn shophouse của dự án Metropole.


Mặt bằng thiết kế Shophouse The Metropole Thủ Thiêm Quận 2

Hiện chưa có diện tích thiết kế chính thức ngang dài từ chủ đầu tư Sơn Kim Land nhưng đã có mặt bằng thiết kế chính thức từ đơn vị thiết kế. Tổng quan dự án The Metropole Thủ Thiêm chỉ có hơn 50 căn Shophouse cao 2 tầng, trong đó chỉ có 36 căn sở hữu ổn định lâu dài còn lại là 50 năm. Điểm nhấn của Shophouse là chức năng thương mại nhưng vẫn sở hữu ổn định lâu dài, thêm vào đó Quý khách có thể mua thêm tầng 3 và 4 (Duplex) để nối thành một căn nhà phố 4 tầng.

Mặt bằng shophouse metropole 1

Phối cảnh tổng quan dự án Metropole Thủ Thiêm

Mặt bằng shophouse metropole 2

Mặt bằng sàn thiết kế tầng 1 & 2 (Shophouse)

Mặt bằng shophouse metropole 3

Mặt bằng sàn thiết kế tầng 3 & 4 (Duplex)

Mặt bằng shophouse metropole 4

Mặt bằng sàn thiết kế tầng 1, 2, 3, 4, 5


Hỗ trợ Booking Shophouse The Metropole từ CĐT 

Hotline – 0934 4567 19  Mr Điệp

Đăng ký xem nhà mẫu
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT