NHÀ PHỐ PALM CITY GIAI ĐOẠN 2

Sau thành công ngoài sự mong đợi từ Nhà Phố Palm Residence giai đoạn 1 và khu compound Senturia Vườn Lài Quận 12, thì hiện nay chủ đầu Tiến Phước sắp cho ra mắt giai đoạn 2 khu compound Nhà Phố Palm City trong quý II/2018 này.

Đúng ra dự án đã được mở bán sớm từ tháng 5 nhưng vì một số vấn đề chưa được giải quyết dứt điểm nên chưa thể triển khai vào thời điểm đó. Thời điểm gần đây rất nhiều thông tin nhận giữ chỗ xuất nội bộ giai đoạn 2 Nhà phố khu này, vậy có thật là chủ đầu tư đã nhận giữ chỗ chính thức hay không ?.

Palm City giai đoạn 2

Có phải đây là vị trí Nhà Phố Palm City giai đoạn 2
 

Để hiểu hơn về các thông tin này có đúng hay không. Sau đây Điệp Phạm & Các Cộng Sự sẽ cập nhật 1 số thông tin về việc giữ chỗ xuất nội bộ.

1: Giữ chỗ xuất nội bộ. Theo thông tin được cập nhật liên tục thì từ tháng 5 đến nay chủ đầu tư Tiến Phước không hề nhận giữ chỗ từ bất kì Sàn nào vì có thể sẽ không tung ra thị trường. Như vậy những thông tin giữ chỗ xuất nội bộ hoàn toàn không chính xác, đồng thời chỉ là chiêu trò của các Sales bất động sản nhằm khuấy động thị trường.

2: Sàn ngoài có được bán. Hiện vào thời điểm này vẫn chưa hề có thông tin Tiến Phước có cho Sàn nào bên ngoài ký quỹ bán Nhà Phố Palm Residence. Như vậy, những thông tin đăng trên trang batdongsan.com.vn là không đáng tin cậy. Quý khách hàng cẩn thận vẫn là hơn vì nếu như giữ chỗ qua Sàn nào đó nhưng khi mở bán lại không mua được.

 

Thông tin vị trí, diện tích Nhà Phố Palm City giai đoạn 2 có chính xác ?.

3: Thông tin về dự án. Hiện nay, vẫn chưa có thông chính xác về vị trí tổng quan dự án, diện tích từng căn, số lượng Nhà Phố & Biệt Thự cũng như số tầng. Chỉ có 1 vài thông tin dự kiến sơ bộ như:

— Chủ đầu tư: Tập đoàn Tiến Phước

— Vị trí dự án: Mặt tiền đường Song Hành, Cao Tốc Long Thành — Dầu Giây, thuộc Phường An Phú Quận 2, TP. HCM.

— Tổng diện tích đất: Khoảng 6 ha

— Loại hình đầu tư: Nhà Phố – Biệt Thự

— Chiều cao: 1 trệt 2 lầu.

— Diện tích: 5,2x17m – 6,2x17m – 9,5x17m, 10,5 x17m.

— Tiện ích: Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ bơi tiêu chuẩn, Gym, Spa, Phòng cộng đồng,...

— Bàn giao nhà phố & biệt thự: Trong thô và hoàn thiện mặt ngoài.

Về thông thông tin chủ đầu tư có bắt tay với đối tác nào hay không thì Điệp Phạm được biết. Giai đoạn 1 có 3 đối tác Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, giai đoạn 2 dự kiến sẽ chỉ có một mình CĐT Tiến Phước phát triển tại khu đất bên kia rạch Mương Kênh, cụ thể chưa biết chắc có chính xác không. Về lịch trình mở bán thì có thể sẽ chia làm 3 đợt.

4: Kết luận tổng thể. Với những thông tin Điệp Phạm & Các Cộng Sự vừa chia sẻ, có thể nói phần nào giúp được Quý khách cập nhật thông tin mới nhất về Nhà Phố Palm City giai đoạn 2 vào thời điểm này. Hiện giai đoạn 1 cũng đang bàn giao nhà nên giá bán chắc sẽ còn tăng lên rất cao. Vì vậy Quý khách đang quan tâm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Cam kết luôn luôn có căn giá tốt nhất thị trường.

Quý Khách muốn đặt mua giai đoạn 2 thì ngay từ bây giờ hãy liên hệ trực tiếp vào số dt: 0934 014 339 hoặc để lại thông tin ngay bên dưới. Liên hệ với chúng tôi để Quý khách có được xuất mua Palm Residence giai đoạn 2.

 

(Lưu ý): Lịch mở bán có thể thay đổi.
 

Bài viết chính thức của dự án: http://dieppham.net/chi-tiet/du-an-biet-thu-nha-pho-senturia-an-phu-quan-2-131.html


Ngoài ra Quý khách có thể xem thêm các căn nhà phố Palm Residence giai đoạn 1 đang có nhu cầu sang nhượng lại tại: http://dieppham.net/chi-tiet/biet-thu-nha-pho-palm-city-palm-residence-quan-2-130.html


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT