NHÀ PHỐ KING CROWN VILLA THẢO ĐIỀN QUẬN 2

King Crown Villa là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư chờ đợi nhất kể từ hồi đầu năm 2018 cho đến nay. Tuy dự án đã có những bình luận và nhận xét trái chiều vì có rất nhiều ý kiến cho rằng dự án này chậm mở bán chính là pháp lý không rỏ ràng, vậy có thật là dự án này chưa xong pháp lý hay không?.

King crown villa 1

Phối cảnh mặt tiền phía trước các căn Shophouse King Crown Villa
 

Ngoài ra, cũng có những bình luận cho rằng đầu tư vào dự án King Crown Village vì khu vực Thảo Điền đang trở thành khu đất chật người đông, dự án chung cư căn hộ quá nhiều làm cho đường xa đi lại bị ùn tắc nghiêm trọng, chưa kể đến mưa lớn nước không thoát kịp vì cống thoát đã lâu và quá cũ. Dưới đây là bài viết nói về các vấn đề đã nêu trên.
 

Pháp lý King Crown Villa đã xong hay chưa?

Câu chuyện pháp lý đối với tất cả người mua dự án là muôn thuở, đi dự án nào cũng thấy điều khách hàng quan tâm hàng đầu là pháp lý dự án này đã xong chưa em,… Pháp lý King Crown Villa hiện đã xong chưa?, nếu xong thì đã xong những gì đối với cơ quan chức năng có thẩm quyền?. Pháp lý được chủ đầu tư Bamboo Capital hoàn thành như sau:

1: Tiền sử dụng đất đã và đang hoàn thành các thủ tục để đóng cho nhà nước.

2: Giấy phép xây dựng đang được nhà nước xem xét chặt khi dự án này có khối cao ốc làm khách sạn cao 25 tầng bên trong dự án King Crown Villa Quận 2.

3: Biển bản đảm không gây tiếng ồn và bụi sang các khu cư dân đang được chủ đầu tư xem xét và làm cam kết với Sở TNMT và cơ quan địa phương có thẩm quyền.

King crown villa 2

King Crown Villa liền kề mọi thứ bạn và gia đình cần trong cuộc sống
 

Dự án hiện đang gấp rút làm các thủ tục còn lại để sớm mở bán ra thị trường, đây cũng là mong muốn của Tập đoàn chủ đầu tư và cũng là mong muốn của rất nhiều khách hàng đang quan tâm ở và đầu tư tại khu vực Thảo Điền. Vậy câu ? và câu trả lời về pháp lý của dự án King Crown Villa đã rỏ nhé!. Dự án 100% chưa hoàn thành các pháp lý cần thiết để mở bán.
 

Xem thông tin chính thức của dự án từ CĐT qua đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/king-crown-village-thao-dien-quan-2-140.html
 

Tiềm năng của King Crown Villa về sau?

Các tuyến đường dẫn và chính tại khu vực Thảo Điền hiện đang quá nhỏ so với lưu lượng giao thông mỗi buổi sáng và chiều tối vì từ khi cao ốc mọc lên có hàng ngàn cư dân đổ về đây. Việc này hiện đang làm cho nhiều khách hàng có ý định mua ở tại Shophouse King Crown Villa e ngại. Vậy các cơ quan chức năng đã và đang có các biện pháp nào để khác phúc các vấn đề như: Chống ngập, giải quyết ùn tắc,…?. Xem tiếp bài viết bên dưới nhé!.

1: Hiện các cơ quan chức năng có thẩm quyền của Thành phố Hồ Chí Minh đã xem xét các biện pháp để giải quyết việc mở rộng đường Nguyễn Văn Hưởng, đường Quốc Hương, đường Thảo Điền và các nhánh đường nhỏ để giảm tại việc ùn tắc kéo dài trong buổi sáng và chiều tại Thảo Điền.

2: Quyết định của UBND TP về việc nạo vét dọc bờ sông và các cống chính tại một số tuyến đường lớn nhỏ hiện đang được đơn vị Công ích Quận 2 thực hiện.

3: Quyết định giải tỏa các hộ dân cố tình xây dựng lấn đường để nâng cấp mở rộng và chiều cao mặt đường phù hợp với một số nhà sân đã xây dựng từ lâu, tránh tình trạng sau mỗi cơn mưa nước lại tràn vào nhà dân.

King crown village

Thông tin sơ bộ về diện tích và tiện ích của dự án
 

Chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết về pháp lý của khu nhà phố King Crown Villa và tiềm năng sau này tại khu vực Thảo Điền khi nhà nước đang quan tâm mở rộng đường và chống ngập. Hi vọng Quý khách hàng đang có những ý kiến trái chiều về dự án sau khi đọc được bài viết này sẽ thay đổi ý kiến riêng của mình. Cảm ơn Quý khách và các bạn đang quan tâm đến tiềm năng của King Crown Villa đã đọc bài viết này của chúng tôi!.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT