LỊCH THANH TOÁN CĂN HỘ D1 MENSION

Lịch thanh toán căn hộ D1 Mension như thế nào? Đây chắc chắn là những câu hỏi khách hàng hoặc các chủ đầu tư quan tâm khi có nhu cầu đầu tư cho dự án. Bài viết dưới đây sẽ mang tới thông tin cho bạn đọc đầy đủ nhất về lịch thanh toán của dự án này. Qua đó, bạn hãy chuẩn bị để có những dự án đầu tư thông minh nhất. Cơ hội sẽ trôi qua đối với những khách hàng đang có ý định mua dự án này để cho thuê. Vì vậy, hãy xem kỹ thông tin nhé!

Lịch thanh toán căn hộ d1 mension 1

Toàn cảnh dự án D1 Mension quận 1
 

Dự án căn hộ D1 Mension xuất hiện từ khi nào?

Dự án D1 Mension tọa lạc trên đại lộ Đông Tây từ năm 2016. Đây là dự án đã được khởi công khoảng 5 năm trước đó. Dự án này ban đầu do tập đoàn cao su Việt Nam đầu tư. Tuy nhiên sau khi đã hoàn thành phần thô thì đơn vị này không đủ tài chính nên đã nhanh chóng sang nhượng lại cho CapitaLand. Đây là một chủ đầu tư lớn đến từ đảo quốc sư tử.

Lịch thanh toán căn hộ d1 mension 2

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ D1 Mension
 

Hiện nay, lịch thanh toán căn hộ D1 Mension đang được chuẩn bị mở bán, đón tiếp khách tham quan. Phần sảnh bên dưới đón khách đã được hoàn thiện cùng hệ thống thang máy hiện đại phục vụ nhu cầu tham quan cả khách hàng.

Số căn hộ cao cấp của dự này đã lên tới hơn 300 căn. Chủ đầu tư đã bán 102 căn hộ, các căn còn lại được sử dụng cho mục đích cho thuê. Hiện nay, chủ đầu tư Capitaland đã hoàn thiện 100% nội thất hiện đại cho các dự án căn hộ 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ tại khu vực tầng 12A của tòa nhà.

 

Chính sách, lịch thanh toán dự án căn hộ D1 Mension Quận 1

– Chính sách bán hàng căn hộ D1 Mension Quận 1

– Dự án có chiết khấu 5% /căn cho khách hàng khi đặt cọc căn hộ d1mension.

– Dự án chiết khấu thêm 1,5% cho khách nếu đã mua được bất kỳ 1 sản phẩm khác của CapitaLand.

Chương trình cam kết thuê ưu đãi nhất.

+ Căn 2 phòng ngủ cam kết cho thuê 7% /năm trong thời gian khoảng 2 năm.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê với giá 8% /năm trong thời hạn 2-4 năm.

+ Căn hộ 4 phòng ngủ cam kết cho thuê  8% /năm trong thời gian 2-4 năm.
 

Tiến độ thanh toán D1 Mension Quận 1

Khách hàng cọc không hoàn lại 200 triệu VND trong thời gian 14 ngày. Việc ký hợp đồng mở bán với người nước ngoài thanh toán khoảng 20%. Lịch thanh toán dự án D1 Mension không trễ hơn 31/03/2018: thanh toán 20%. Thanh toán không muộn hơn 30/09/2018: thanh toán 10%.

Lịch thanh toán căn hộ d1 mension 3

Ưu đãi tại dự án D1 Mension
 

Thời gian trong vòng 14 ngày kể từ khi có thông báo bàn giao thanh toán 45%. Thời gian trong vòng 14 ngày kể từ thông báo sổ hồng: thanh toán 5%. Khi bàn giao dự án, dự án đầy đủ nội thất kể cả giường ngủ, máy giặt, lò nướng, bàn ăn, tủ lạnh,…v.v. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài với các thương hiệu là de dietrick, marble, armani roca, villeroy & boch,…v.v.

Như vậy, với các thông tin trên chắc chắn bạn đã nắm được thông tin đầy đủ về lịch thanh toán căn hộ D1 Mension. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu hệ thống căn hộ đẳng cấp tiện ích này trong tương lai không xa.

Xem thêm: Chuyên gia đánh giá dự án D1 Mension như thế nào.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT