CHO THUÊ SHOPHOUSE THỦ THIÊM RIVER PARK

Shophouse Thủ Thiêm River Park là một trong những dự án bất động sản mang lại nhiều cơ hội đầu tư nhất mà bạn không nên bỏ qua. Dự án này là phân khúc đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất của các nhà đầu tư cũng như các khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại có nhiều Shophouse sở hữu vị trí đẹp và đang cho thuê với giá cực rẻ. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Cho thuê thủ thiêm river park 1

Hình chụp lễ ký hợp tác
 

Tổng quan dự án Shophouse Thủ Thiêm River Park

– Tên dự án: Thủ Thiêm River Park.

– Vị trí của dự án: Nằm ngay giữa nút giao của đại lộ vòng cung và cầu Thủ Thiêm.

– Chủ đầu tư dự án: CII và Hongkong Land.

– Quy mô: Diện tích đất là 3,5 ha, được thiết kế với nhiều phân khúc đa chức năng khác nhau.

– Diện tích căn hộ: Nhỏ nhất là 205m2 và lớn nhất lên đến 1.059m2.

– Shophouse loại: 1 trệt + 1 lầu có 2 căn.

– Shophouse loại: 1 trệt + 3 lầu có 5 căn.

– Giá cho thuê Shophouse Thủ Thiêm River Park: Từ 3500 USD/tháng.

Mức giá cho thuê so với các dự án liền kề như Thủ Thiêm Lake View hay khu đô thị Sala là hoàn toàn hợp lý khi cả dự án chỉ có vỏn vẹn 7 căn nhà phố Shophouse nằm ngay mặt tiền trục đường chính và lớn nhất của khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Với vị thế không kém gì dự án được xem là số 1 tại khu đô thị này thì chủ đầu tư dã không ngần ngại khi đưa ra thiết kế chỉ 7 căn trong khi toàn quỹ đất của dự án là rất rộng.

 

Vì sao cho thuê Shophouse Thủ Thiêm River Park được nhiều người quan tâm?

Shophouse Thủ Thiêm River Park được hiện đang được chủ đầu tư chào bán với số lượng rất ít, chỉ lên đến vài chục căn. Dự án này là một trong những cơ hội làm giàu nhanh chóng cho bất cứ ai, cho dù là bất động sản đất nền hoặc bất động sản nhà ở. Ngoài ra còn có rất nhiều lý do khác giúp cho việc kinh doanh tốt nên được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết. Mức giá hoàn toàn hợp lý với những gì mà quý khách nhận được khi sở hữu căn hộ này.

Ngoài ra, với thiết kế chú trọng vào vấn đề tạo nên không gian xanh xen kẽ. Những tiện nghi hiện đại cũng đã giúp giá cho thuê Shophouse Thủ Thiêm River Park cao và chủ đầu tư có được nét thiết kế độc đáo riêng biệt cho mình. Cơ sở hạ tầng xung quạnh dự án  cũng rất phát triển trong những năm gần đây nên có nhiều nhà đầu tư lớn muốn rón vốn vào để kinh doanh sau này.


Cho thuê thủ thiêm river park 2

Vị trí đắc địa
 

Chưa hết, tại dự án còn có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu khác nhau, đảm bảo đáp ứng hết nhu cầu của cư dân sinh sống tại đây. Để biết thêm chi tiết về Shophouse Thủ Thiêm River Park quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Thông tin trên chỉ là một phần nhỏ nói về dự án này, hiện dự án còn có đường chạy bộ dọc theo bờ sông nối các khu chức năng từ 2a cho đến khu số 3 đang được CII chuẩn bị triển khai.


Hỗ trợ đi xem nhà thực tế tại dự án

Hotline – 0934 4567 19  Mr Điệp

Đăng ký xem nhà thực tế
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT