CHO THUÊ SHOPHOUSE THE METROPOLE

Shophouse The Metropole hiện đang được xem là dự án bất động sản có độ nóng nhất trên thị trường bất động sản hiện nay nhờ vào vị trí đắc địa cũng như sự uy tín của chủ đầu tư. Đây là dự án căn hộ siêu sang do 2 chủ đầu tư nổi tiếng là Sơn Kim Land và Quốc Lộc Phát cùng Vietcombank thực hiện. Theo các chuyên gia đánh giá thì dự án này được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được đầu tư để cho thuê Shophouse The Metropole trong dài hạn.
 

Tổng quan dự án Shophouse The Metropole

– Tên dự án: The Metropole.

– Chủ đầu tư dự án : Quốc Lộc Phát - đây chính là nhà phát triển Sơn Kim Land.

– Vị trí: dự án Metropole nằm tại khu Sóng Việt tại trung tâm Thủ Thiêm quận 2, vị trí 1, 16 và 1,17.

– Quy mô dự án: 7.6 hecta.

– Diện tích căn hộ: từ 60 - 100m2/căn.

– Giá cho thuê Shophouse The Metropole: Dự kiến khoảng 60 -70 USD.
 

Vì sao bạn nên cho thuê Shophouse The Metropole?

Với những thông tin tổng quan nêu trên có thể thấy, việc thuê Shophouse The Metropole đang được rất nhiều người quan tâm vì: The Metropole sở hữu vị trí vàng, với vị trí này sẽ mang lại rất nhiều những tiềm năng to lớn cho các cư dân khi sinh sống tại đây. Tại đây, cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí trong lành nhờ ven sông cùng với hệ sinh thái tươi mát.

Cho thuê metropole 1

Phối cảnh Shophouse
 

The Metropole Thủ Thiêm sở hữu nhiều tiện ích để giúp cho dự án này tăng giá. Dự án này ngoài việc được thừa hưởng tất cả những tiện ích cao cấp bên trong như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu trung tâm mua sắm,… Còn được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu khác như gần với bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế, chợ Bến Thành. Một lý do khác mà dự án được nhiều người quan tâm đó chính là mức giá phù hợp.

Không chỉ vậy, nhu cầu cho thuê Shophouse The Metropole ngày càng tăng cao bởi hoạt hình bất động sản này mang lại rất nhiều lợi ích. Người thuê có thể thuê dài hạn để kinh doanh sinh lời. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng siêu giàu và sang chảnh để từ đó tăng lợi nhuận doanh thu cho mình.

 

Vị trí chiến lược của The Metropole Thủ Thiêm

Shophouse nằm trong dự án có quy mô lớn trên 1000 căn hộ. Đặc biệt nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm nên sẽ thu hút được một lượng khách hàng lớn. Với quy mô này, chúng tôi có thể đảm bảo việc thuê Shophouse The Metropole sẽ mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Vị trí có 1-0-2 tại Thủ Thiêm
 

Trên đây là những lợi ích khi thuê dự án mà bạn nên nắm được. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Thông tin trên chỉ là tham khảo từ các dự án sung quanh và tóm lược lại, thực tế thì dự án này nếu mang so với các dự án liền kề thì hoàn toàn có vị trí chiến lược về tiềm năng kinh doanh mua bán và đầu tư bán lại.


Hỗ trợ đi xem nhà thực tế tại dự án

Hotline – 0934 4567 19  Mr Điệp

Đăng ký xem nhà thực tế
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT