CĂN HỘ THE RIVERIN 2PN - 3PN

Với mức vốn đầu tư lên đến 400 triệu USD của hai tập đoàn lớn CII và Hongkong Land, căn hộ The Riverin 2PN – 3PN đang là sự quan tâm của tất cả mọi người. Với quy mô đầu tư lớn đến từ 2 chủ đầu tư uy tín như vậy dự án này có gì đặc biệt hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây. Bài viết dưới đây là tổng hợp tất cả thông tin chính thức từ chủ đầu tư đến với Quý khách.

The riverin thủ thiêm

Phối cảnh thiết kế dự án The Riverin Thủ Thiêm
 

Vị trí xây dựng của dự án căn hộ The Riverin Thủ Thiêm

Hiếm có một dự án nào như căn hộ The Riverin của Hongkong Land trên thị trường hiện nay. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa của khu đô thị Thủ Thiêm. Từ vị trí của dự án cư dân có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau một cách dễ dàng.

– Di chuyển vào quận Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1

– Mất 10 phút là có thể đến trung tâm triển lãm, bán đảo Sala, phố đi bộ, trung tâm quận 2

– Đến quận 1, quận 4 qua cầu Thủ Thiêm 2 hoặc hầm Thủ Thiêm

– Thông qua tuyến đường liên thông cư dân có thể đến Đồng Nai, khu công nghệ cao quận 9 hay đến các tỉnh thành lân cận trong thời gian nhanh chóng
 

Tầm nhìn từ vị trí:

– Hướng nhìn trực diện về quận 1

– Sông Sài Gòn

– Thiết kế căn hộ The Riverin 2PN – 3PN sang trọng và hiện đại

 Trong dự án khoa học và độc đáo. Dự án có 5 loại hình căn hộ để khách hàng lựa chọn thoải mái bao gồm:

– Nhà phố Shophouse

– Căn hộ Pool Villas

– Căn hộ Penthouse

– Căn hộ Duplex

– Diện tích căn hộ đa dạng, đầy đủ các tiện nghi nên khách hàng có thể lựa chọn thoải mái một căn hộ phù hợp với mình nhất.
 

Dự án căn hộ The Riverin Quận 2 mang đến chuỗi tiện ích đẳng cấp như sau:

Để cư dân được sống trong môi trường tiện nghi nhất, chủ đầu tư đã mang đến những tiện ích đẳng cấp đầy tiện nghi cho  những căn hộ 2PN – 3PN tại dự án The Riverin Thủ Thiêm trong dự án. Những tiện ích như khu vui chơi cho trẻ em, khu cà phê ngoài trời, phòng Gym,...sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống ngày hàng của quý khách.

Hệ thống an ninh an toàn cũng được đảm bảo từ căn hộ đến toàn bộ dự án để cư dân được sống trong môi trường lành mạnh nhất. Với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, camera hiện đại sẽ giúp cư dân có thể yên tâm hơn đặc biệt là với trẻ nhỏ và người cao tuổi.

 

Xem thêm: Shophouse The Riverin Thủ Thiêm
 

Không gian sống đẳng cấp nơi đây sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu đưa ra để bạn được sống sang, sống đẳng cấp hơn. Hiện tại dự án đang trong quá trình được xây dựng và sẽ hoàn thiện sớm vào năm 2021 để bàn giao. Những thông tin tiếp theo về các căn hộ 2PN – 3PN tại dự án The Riverin Quận 2 sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong các tin tức sau về tiến độ cũng như giá bán.
 


ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY THÔNG TIN TỪ CĐT