Tiện ích dự án The Riverin Thủ Thiêm đẳng cấp như thế nào ?

Khám phá tiện ích The Riverin Thủ Thiêm là một trong những vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bên cạnh vị trí thì chất lượng công trình, các dịch vụ kèm theo rất quan trọng. Bởi nó sẽ quyết định tới mức sống của các cư dân khi quyết định sinh sống tại đây. Nếu vị trí thuận lợi chưa đủ thuyết phục bạn đầu tư thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Tiện ích riverin thủ thiêm 1

Tổng quan mảng xanh tại The Riverin Thủ Thiêm
 

Tiện ích nội khu của dự án The Riverin Thủ Thiêm

The Riverin Thủ Thiêm là dự án do HongKong Land và CII đầu tư và phát triển. Đây là dự án của những căn hộ cao cấp chính vì vậy, nhà đầu tư sẽ luôn hướng tới việc xây dựng các hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tiện ích hồ bơi tại dự án được thiết kế đặc biệt với diện tích rộng. Hồ bơi được thiết kế tràn bở, tích hợp công nghệ xử lý lọc nước thông minh. Không chỉ vậy, khu vực này còn được thiết kế rộng rãi, nằm trên cao. Đặc biệt, xung quanh hồ còn bố trí thêm nhưng cây cảnh, cây xảnh, hoa cỏ.

– Hồ bơi cao cấp tràn bờ với view trực diện với dòng sông Sài Gòn, giúp cho cư dân cảm thấy thoải mái, thư giãn khi bơi tại đây.

– Hệ thống phòng tập Gym được xây dựng hiện đại và đa năng. Đảm bảo sẽ đáp ứng hết nhu cầu thể dục thể thao của các cư dân, khách hàng khi sinh sống tại đây.

– Công viên cây xanh, sân vườn mini kết hợp cùng với khu vui chơi của trẻ em.

– Dự án The Riverin Thủ Thiêm còn có hồ nước, cảnh quan mang lại một không gian sống thoáng đãng.

– Dự án còn có các khu trung tâm thương mại, khu vực nhà hàng,…

– Ngoài ra, tại đây cũng có khu vực đi bộ dành cho cư dân.

Tiện ích riverin thủ thiêm 2

View tuyệt đẹp ra Sông từ hồ bơi
 

Những tiện ích nội khu đã và đang được phát triển theo một định hướng khoa học. Tất cả những điều trên đều được chủ đầu tư thực hiện cẩn thận, kỹ lưỡng để có thể tăng thêm giá trị sống cho các cư dân The Riverin Thủ Thiêm.
 

Xem thêm: https://dieppham.net/chi-tiet/danh-gia-the-riverin-thu-thiem-quan-2-164.html
 

Tiện ích ngoại khu của dự án The Riverin Thủ Thiêm

Có thể thấy cơ sở hạ tầng của khu đô thị Thủ Thiêm ngày càng hoàn thiện và đồng bộ. Điều này đã từng bước nâng cao giá trị cho dự án. Do sở hữu vị trí đắc địa nên The Riverin Thủ Thiêm được hưởng lợi rất nhiều từ các tiện ích nội khu của các dự án lớn nhỏ gần đó. Hơn thế, với sự phát triển của cơ sở hạ tầng cùng là điều kiện giúp cho các cư dân The Riverin có thêm cơ hội trải nghiệm những tiện ích ngoại khu.  Những tiện ích ngoại khu của dự án này rất đa dạng:

​– Tại đây bạn có thể di chuyển và tiếp cận với trung tâm quận 1, nhà văn hóa, hành chính một cách nhanh chóng.

– Các khu trung tâm thương mại, siêu thị liền kề.

– Hệ thống các bệnh viện quốc tế, đảm bảo phục vụ việc chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

– Hệ thống trường học mầm non, tiểu học, trung học cho tới các trường đại học đều gần với dự án.

– Cư dân khi sinh sống tại The Riverin Thủ Thiêm sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích mà dự án này mang lại.

Tiện ích riverin thủ thiêm 3

The Riverin Thủ Thiêm liền kề các tiện ích ngoại khu đa dạng
 

Chúng ta không thể phủ nhận những tiện ích mà dự án này mang lại. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân nơi đây một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nâng giá trị sống lên một tầm cao mới. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi được sở hữu một không gian riêng tại đây. Với những tiện ích trên, dự án The Riverin Thủ Thiêm chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn có một mức sống hoàn hảo. Đây chính là không gian sống sang trọng và hiện đại bậc nhất tại Sài Gòn.