Tại sao The Costa Nha Trang được nhiều nhà đầu tư quan tâm ?

Trên thực tế, nhiều nhà phát triển đang tập trung đầu tư vào các dự án cao cấp trong những năm gần đây, đối với các phân khúc nghỉ dưỡng. Mặc dù sản phẩm hơi nổi lên trên thị trường, một số sản phẩm cao cấp gần đây đã hình thành, chủ yếu nhắm đến những khách hàng đầu tư dài hạn. The Costa Nha Trang là một ví dụ thực tế nhờ vị trí "vàng" và chất lượng dịch vụ 5 sao, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

The costa nha trang 1

View thực tế tại dự án
 

Thông tin và tiềm năng của The Costa Nha Trang

Nép mình trên hơn 12.000m2 tại Thành phố biển của Nha Trang, The Costa nhìn ra bãi biển tuyệt đẹp và liền kế những tuyến đường chính dẫn đến các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như Chùa Long Sơn, Ponagar Khu phức hợp Tháp Chàm, Suối khoáng Ponagar và Dinh Bảo Đại. Nhà ga quốc tế tại sân bay quốc tế Cam Ranh sau khi hoàn thành dự kiến ​​sẽ tăng sức hấp dẫn của thành phố ven biển cho du khách, đặc biệt là các khu vực phát triển từ Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Âu.

Tòa tháp cao 29 tầng, có mật độ xây dựng thấp với tất cả các căn hộ nhìn ra đại dương ngọc bích, là một phần của sự phát triển hỗn hợp được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Singapore Tan Hock Beng. Song song với dịch vụ chăm sóc đặc biệt 5 sao hoàn hảo, The Costa Nha Trang cung cấp cho khách hàng tiềm năng không gian riêng tư tuyệt vời, an ninh 24/7, bãi biển riêng tuyệt đẹp và hệ thống thang máy cá nhân với thẻ từ vào mỗi tầng.

The costa nha trang 2

Thiết kế rộng rãi, tầm nhìn View thông thoáng
 

Khách thuê The Costa Nha Trang cũng sẽ được hưởng lợi từ các tiện nghi cao cấp do khách sạn InterContinental Nha Trang năm sao gần đó, chẳng hạn như khu Spa kiểu Nhật Bản và khu ẩm thực ngon ở chân tòa nhà với một chiếc bè các nhà hàng nổi tiếng như quán cà phê Ruman, quán cà phê Terace, nhà hàng Costa với các đầu bếp từ Hồng Kông và các món ăn hải sản chất lượng cao nhất từ ​​vùng đất biển xinh đẹp.

The Costa Nha Trang đã hoàn thành việc pháp lý nên người mua có thể thoải mái bán lại hoặc tự cho thuê. Khách sẽ do chủ đầu tư của InterContinental Nha Trang và công ty quản lý Colliers quản lý và điều hành. Là một phần của khu phức hợp Intercontinental Nha Trang 5 sao.

The Costa được dự đoán sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia và du khách khi đến Nha Trang, với khối lượng khách hàng nhiều và ổn định hứa hẹn doanh thu và lợi nhuận lâu dài sẽ rất lâu. The Costa Nha Trang là khu du lịch 5 sao mới nhất tại khu trung tâm thương mại của thành phố Nha Trang, giá cả phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng khi đến Nha Trang.