Tại sao bán đảo Thủ Thiêm là điểm đầu tư hiệu quả nhất hiện nay ?

Với các siêu dự án như Empire City, Eco Smart City, Sala Đại Quang Minh,... bán đảo Thủ Thiêm đang là dự án xây dựng thu hút được nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư. Nơi đây được xem là mảnh đất màu mỡ cùng các lợi thế thuận lợi cho sự phát triển. Giá trị gia tăng cũng đi lên nhờ có nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm cùng chung tai với Thành phố để phát triển bán đảo nhỏ bé này thành một khu đô thị tầm cỡ Chấu Á. Cùng tìm hiểu tại sao nơi đây được xem là điểm đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư ngay dưới đây.
 

1: Hạ tầng Thủ Thiêm

2: Vị trí “đắc địa”.

3: Đất đầy đủ pháp lý (sạch).

4: Khu đô thị mới Thủ Thiêm có nhiều công trình xanh.

Bán đảo thủ thiêm 1

Toàn cảnh quy hoạch các phân khu tại Thủ Thiêm
 

1/: Bán đảo Thủ Thiêm có hạ tầng giao thông đồng bộ

Hiện nay, Thủ Thiêm được xem như trái tim của Sài Gòn. Chúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển của thành phố. Khu vực này nhận được sự quan tâm mạnh của thành phố với nhiều công trình được xây dựng. Ngoài ra, các dự án lớn như thay đổi hạ tầng, thực hiện triển khai các dự án mới. Vì thế, nơi đây nhanh chóng phát triển đồng bộ với các dự án. Dù mật độ xây dựng tăng cao nhưng đảm bảo đáp ứng nhu cầu dân cư, quy hoạch,… và không kéo dài xây dựng.

Bán đảo thủ thiêm 2

Một số dự án tiêu biểu của Thành phố tại cầu Thủ Thiêm 2
 

Chỉ chưa đầy năm, hệ thống giao thông nơi đây đã dần được hoàn thiện. Bên cạnh hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, đường Mai Chí Thọ, đường ven hồ trung tâm (4 làn xe), Đại lộ vòng cung (6 làn xe), ven sông Sài Gòn (2 làn xe),... được đưa vào sử dụng. Trong tương lai, dự án cầu Thủ Thiêm 2,3,4 sẽ được hoàn thành giúp giao thông ngày càng hoàn thiện.
 

2/: Thủ Thiêm có vị trí địa lý tốt

Thủ Thiêm nằm cạnh sông Sài Gòn, đối diện quận 1. Nơi đây chính là đầu mút của hệ thống giao thông TP.HCM. Từ nơi đây có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, cao tốc Long Thành, sân bay Long Thành cũng không quá xa. Nếu muốn di chuyển tới quận 1, cư dân chỉ cần di chuyển qua hầm, cầu Thủ Thiêm 1. Sự ra đời của cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 được xây dựng, việc di chuyển sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ Thủ Thiêm, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới quận 9, quận Thủ Đức.

Click vào từ khóa [tin tức thị trường] để xem thêm nhiều thông tin mới nhất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

 

3/: Khu đô thị mới Thủ Thiêm có nhiều quỹ đất sạch

Thủ Thiêm cũng là nơi có quỹ đất sạch nhiều nhất so với các khu vực ven trung tâm hành chính. 99% diện tích đất tại đây đã được bồi thường, giải tỏa. Đa số phần đất là chưa khai thác, phong thủy đẹp được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Các dự án khi xây dựng sẽ tránh được tình trạng ngập úng tại nội thành.
 

4/: Thủ Thiêm sở hữu nhiều công trình giải trí công cộng

Với sự đầu tư của thành phố với các dự án lớn. Điều này giúp hệ thống giao thông hạ tầng nơi đây vô cùng phát triển. Nơi đây dần hình thành hàng loạt các công trình công cộng, công trình giải trí hiện đại gồm nhà hát lớn, hồ trung tâm thành phố, quảng trường đi bộ, các dịch vụ tài chính,…

Bán đảo thủ thiêm 3

Nhìn từ trên cao (Thủ Thiêm là quỹ đất nhiều tiềm năng sinh lời nhất hiện nay)
 

Với những tiện ích trên, Thủ Thiêm chính là lựa chọn đầu tư vô cùng sáng suốt và hiện đại dành cho các nhà đầu tư. Chắc chắn với tiềm năng mở rộng trong tương lai, nơi đây sẽ nhanh chóng trở thành khu vực sầm uất hàng đầu TP.HCM.
 

Xem thêm các dự án mới nhất: https://dieppham.net/du-an