Shophouse King Crown Village Quận 2– Thông tin và chia sẻ

Dự án Shophouse King Crown Village thuộc phường Thảo Điền Quận 2, hiện đang được rất nhiều sự quan tâm mạnh mẽ từ các khách hàng đầu tư cũng như các khách hàng đang muốn tìm một nơi để vừa ở vừa kinh doanh. Tuy các thông tin chính thức chưa được chủ đầu tư công bố về nhà phố King Crown Village nhưng làn sóng đổ xô về dự án này để Booking ngày càng nhiều vì tổng dự án chỉ có duy nhất 43 căn, thiết kế cao 4.5 tầng. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế tháp tổ hợp khách sạn chuẩn 5* ngay trong lòng của dự án nhằm thu hút nguồn khách hàng du lịch dồi dào từ các nước trên thế giới thường xuyên ghé thăm Thảo Điền.

Shophouse king crown village

Phối cảnh dự kiến của dự án King Crown Village
 

Thông tin vị trí dự án Shophouse King Crown Village

Nằm ngay trên mặt tiền trục đường chính ven sông sài gòn, đường Nguyễn Văn Hưởng nối dài bắt đầu từ đường Quốc Hương tới trục đường Thảo Điền sầm uất với hàng loạt các dịch vụ ăn uống nhẹ, giải trí và ngân hàng. Nhìn chung thì vị trí King Crown Village năm ngay khúc cong uốn lượn của sông sài gòn và nơi đây cũng rất gần với các khu biệt thự VIP nhất Thảo Điền, đển hình là khu biệt thự ngay đường số 200 Thảo Điền.

⇒ Xem ngay bài viết chính thức của dự án: (Click)King Crown Village Thảo Điền

Shophouse king crown village 1

Mặt thiết kế vị trí các căn Shophouse King Crown Village
 

Những ai biết đến khu vực này thì cho rằng giá đất và nhà nơi đây là đắt nhất Quận 2, còn những cư dân đang sinh sống ở đây thì lại cho rằng nơi đây là khu dân cư có lối sống văn minh nhất. Chắc họ nhận định không sai vì ở Thảo Điền hội tụ rất nhiều cơ quan thuộc nhà nước, một trong những cơ quan truyền thông đưa tin đến cho người dân.

Những cái tên không còn xa lạ gì với tất cả các chị em đó là Báo Phụ Nữ, nơi đưa những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam ra với bạn bè quốc tế. Đặc biệt, nơi đây có một khu rất nổi tiếng mà ai cũng biết, đó chính là Làng Báo Chí. Với những thông tin như đã nêu trên thì có thể nói rằng: Khu dự án nhà phố Shophouse King Crown Village hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua cho nhiều khách hàng.

 

Thông tin thiết kế và giá bán King Crown Village Shophouse

Shophouse King Crown Village là dự án thương mại có thể ở và kinh doanh trong khu compount đối với cư dân nhưng được thiết kế khuôn viên theo dạng mở nên thuận tiện buôn bán cho các cư dân chọn nơi đây để kinh doanh. Được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lối sống và cách trang trí cũng như nhu cầu mua sắm của người Việt Nam nên King Crown Village được thiết kế rất nhiều loại diện tích và chiều cao để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Shophouse King Crown Village 2

(2) điểm nhấn của khu Shophouse King Crown Village
 

Nhìn chung trên mặt bằng tổng chắc Quý khách cũng đã thấy bên trong dự án có một khối khách sạn chuẩn 5* và các khu vực vui chơi giải trí rộng lớn dành cho cư dân. Chính vì mật độ xây dựng thấp nên King Crown Village có nhiều sự lựa chọn thiết kế diện tích, cụ thể: 5m x 21m, 6m x 21m, 13m x 23m và còn nhiều kết cấu thiết kế nữa.

Thông tin chi thiết xem tại: https://dieppham.net/chi-tiet/king-crown-village-thao-dien-quan-2-140.html
 

⇔ Shophouse Metropole Thủ Thiêm

Nhà phố SH Thủ Thiêm Lakeview