Nhà đầu tư Alpha King gia nhập thị trường BĐS Việt Nam

Mới đây, nhà đầu tư phát triển bất động sản Alpha King đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 07/2018. Hai dự án Alpha King tại quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh là tòa nhà văn phòng Alpha Town hạng A và khu phức hợp Alpha City, bao gồm Alpha Mall và tòa nhà dân cư cao cấp Alpha Hill sẽ sớm được ra mắt vào tháng 9 này. Sự kiện ra mắt được tổ chức theo chủ đề “Xác định lại đường chân trời của thành phố”, với hình ảnh 3D và hiệu ứng ánh sáng bên trong mái vòm với hiệu ứng hình ảnh 360 độ. Thông qua video công nghệ cao, Alpha King mong muốn đưa ra chiến lược sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để phát triển các dự án bất động sản toàn diện tại Việt Nam.

Alpha King

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt của Alpha King
 

Sức mạnh của nhà đầu tư Alpha King

Alpha King hiện đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu dẫn đầu việc tạo ra các tiêu chuẩn về xu hướng kiến ​​trúc tiên tiến giúp nâng cao chất lượng phát triển bất động sản tại Việt Nam và Châu Á - Thái Bình Dương. Các dự án của Alpha King được lấy cảm hứng từ lịch sử và văn hóa Việt Nam, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, nhờ đó gợi nhớ đến một thành phố lịch sử theo cách hiện đại nhất, tạo nên một phong cách mới về tiện ích sinh hoạt và giải trí tại Hồ Thành phố Hồ Chí Minh.

Alpha King 1

(Từ trái qua) NTK Sĩ Hoàng – Nhà sáng tạo Dũng Yoko cùng ông Jimmy Chan, CEO Tập đoàn Alpha King
 

Alpha King tự tin rằng, chúng tôi có thể làm cho mực độ sống trở nên đẳng cấp và sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh, đặt nền tảng cho một thành phố đẳng cấp thế giới", Ông Jimmy Chan, Giám đốc điều hành của Alpha King, nói trong buổi lễ ra mắt. Nhiệm vụ của chúng tôi là liên tục thử thách bản thân để đẩy ranh giới và tạo ra những bước phát triển mang tính bước ngoặt độc đáo nhất dành cho Việt Nam thân yêu. Chúng tôi muốn xây dựng, một cộng đồng, một nơi mà mọi người có thể gặp gỡ, giao tiếp và tận hưởng cuộc sống. Chúng tôi muốn giới thiệu những gì tốt đẹp nhất nhằm nâng cao chất lượng của các dự án bất động sản tại Việt Nam và để đáp ứng các tiêu chuẩn của quốc tế.
 

Alpha King từng nhận các danh hiệu nào ?

Ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong các dự án bất động sản như BIM, với hai dự án được kiểm tra chất lượng hệ thống an toàn cháy nổ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn tối đa cho người dân có phòng sơ tán có tường chắn và cầu thang chống cháy được tính toán hoàn hảo để thoát hiểm trong trường hợp có cháy. Alpha King đã nhận được danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản hàng đầu” tại Giải thưởng Rồng Vàng năm 2018 qua các dự án như: Alpha Town và Alpha City dự kiến ​​sẽ trở thành khu phố lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Alpha King 2

Hình chụp buổi lễ Alpha King được trao giải
 

Hai dự án đã giành được bốn giải thưởng quan trọng - “Phát triển văn phòng xuất sắc nhất”, “Thiết kế kiến ​​trúc văn phòng tốt nhất”, “Phát triển bán lẻ tốt nhất” và “Thiết kế kiến ​​trúc căn hộ cao cấp tốt nhất” tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam 2018. Tại lễ trao giải, Alpha King được vinh danh trong 13 hạng mục, với tất cả ba dự án được đề xuất trong “Phát triển tốt nhất”, thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển bền vững của Việt Nam.