Nên chọn mua đất nền giá rẻ ở khu vực nào là hợp lý hiện nay ?

Đất nền giá rẻ đang là xu hướng đầu tư Hot nhất hiện nay đối với rất nhiều khách hàng. Vậy nên mua đất nền giá mềm (Rẻ) ở khu vực nào là hợp lý hiện nay? Mua đầu tư nên chọn khu vực nào dễ thoát hàng nhất? Có nên mua đất nền chưa lên thổ cư để đầu tư? Đất nền giá rẻ Quận 9, Bình Dương, Nhơn Trạch, Long An,… Những khu vực trên có rất nhiều giá bán khá mềm dễ đầu tư sinh “đột biến” về lợi nhuận thu lại hiện nay.

Đất nền giá rẻ 1

Hình chụp khu đất nền giá rẻ tại TP.HCM
 

Chọn mua đất nền giá rẻ ở đâu “an toàn” và có lợi nhuận cao nhất?

Đất nền giá rẻ Quận 9

Đất nền giá rẻ quận 9 có nên mua vào thời điểm này? 2 năm trở lại đây, đất nền tại quận 9 được rất nhiều nhà đầu tư “săn đón” để mua. Có rất nhiều khách hàng giàu lên nhờ đầu tư đất giá rẻ tại quận 9, nhưng cũng có một số khách hàng gặp khó khăn khi mua nhằm “mãnh đất” nằm trong khu quy hoạch dự án của Thành phố. Hiện quận 9 không còn nhiều phường có đất giá rẻ nữa, phường phú hữu từ lâu đất nơi đây đã được mua đi bán lại khá nhiều nên cơ hội đầu tư sinh lời không còn cao như trước.

Đất nền giá rẻ 2

Mặt bằng đất nền giá rẻ "Tam Đa" quận 9
 

Kế đến là phường Long Trường cũng đã hết đất nền giá rẻ để mua, trong khi nguồn cung thiếu thì nguồn cầu ngày càng nhiều. Đa số dòng khách hàng mua đất tại 2 phường trên chủ yếu là dân đầu tư, còn lại số ít là mua để ở. Nếu khách hàng có dòng tài chính ổn định vẫn có thể tìm đất giá rẻ tại phường Long Thạnh Mỹ, cạnh dự án Vincity Quận 9 của Tập đoàn Vingroup đang làm giá đất tại quận 9 tăng lên đột biến trong năm 2018.

Lời khuyên: Nếu đã chọn đất nền tại quận 9 để đầu tư thì Quý khách nên mua đất đã có “sổ hồng”. Không nên vì ham lợi nhuận trước mắt, quên đi tương lai sau này. Trước khi mua đất nền giá rẻ tại quận 9 nên lên các cơ quan có thẩm quyền để tìm hiểu xem vị trí đó có nằm trong diện quy hoạch giải tỏa HAY không.

 

Xem thêm: Mẫu giấy biên nhận tiền đặt cọc mới nhất tại đường link: https://dieppham.net/chi-tiet-tin-tuc/xem-mau-giay-bien-nhan-tien-dat-coc-mua-dat-chuan-va-moi-nhat-514.html
 

Đất nền giá rẻ Bình Dương

Đất nền giá rẻ tại Bình Dương có nên mua không? Tất cả khu đất gần trung tâm Thành phố Bình Dương hầu như không còn nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đầu tư nữa. Đa số 70% khách hàng mua đất tại đây là dân có kinh nghiệm đầu tư lâu năm, họ nhìn thấy được tương lai từ khi Bình Dương chưa được phát triển như hiện nay. Đất nền giá rẻ Bình Dương ngày càng được các cò mồi tập trung “hét giá” lên khá cao so với giá bán thực tế từ chủ đất.

Đất nền giá rẻ 3

Đất nền giá rẻ tại Bình Dương được quy hoạch làm dự án
 

Lời khuyên: Chọn mãnh đất “màu mỡ” tại Bình Dương để đầu tư khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về giá bán thực của thị trường đất trước khi mua. Đã có không ít khách hàng sau khi mua chẳng những không có lời mà kêu bán mãi vẫn không thoát hàng được. Tuy đất nền giá rẻ tại Bình Dương luôn có dòng khách hàng săn lùng nhưng đâu đó cũng có không ít khách hàng sống dở, chết dở khi tin vào lời mời chào của cò mồi tại đây.
 

Đất nền giá rẻ Nhơn Trạch

Đất nền giá rẻ Nhơn Trạch – Đồng Nai có nên mua vào thời điểm này? Trong những năm trở lại đây, đất tại Nhơn Trạch sốt lên nhờ có nhiều khách hàng tại TP.HCM đổ về tìm cơ hội “làm giàu”. Các thông tin như: Xây dựng cầu nối Quận 2 và Nhơn Trạch, mở đường nối Vành Đai 3, phát triển các khu công nghiệp lớn, chính là nền để giá đất tại Nhơn Trạch tăng lên.

Không ít khách hàng nhờ “đầu tư” đất tại Nhơn Trạch mà giàu lên. Các chuyên gia hàng đầu trên thị trường đánh giá rất cao “cái đầu” của nhiều nhà đầu tư mua hàng ngàn hecta đất nền giá rẻ tại Nhơn Trạch để làm dự án bán lại “siêu lợi nhuận”.

Đất nền giá rẻ 4

Có rất nhiều khách hàng tìm mua đất nền giá rẻ tại Nhơn Trạch
 

Lời khuyên: Nhơn Trạch – Đồng Nai đang ngày càng phát triển về hạ tầng, yếu tố sinh lời khi đầu tư đất chính là đây. Hiện đất tại Nhơn Trạch còn rất nhiều nên Quý khách có thể đi tìm hiểu thực tế giá bán hiện tại như thế nào. Mua đất nền giá rẻ tại đây, Quý khách cần tìm hiểu giá bán các khu vực hiện tại là bao nhiêu để có sự “so sánh” nên mua giá nào, ở đâu cho hợp lý. Vì chỉ cần đi sai một chút thôi là giá trị mang lại đã vào tay người khác rồi.
 

Đất nền giá rẻ Long An

Có nên mua đất nền giá rẻ tại Long An không? Hiện có rất nhiều chủ đầu tư lớn trên thị bất động sản phân khúc đất nền đã đầu tư vào Tỉnh Long An, họ xem các quỹ đất ruộng của người dân là nơi khai thác lợi nhuận tốt nhất hiện nay vì, các quỹ đất tại trung tâm Thành phố không còn nữa. Thay vì đi tìm các quỹ đất tại trung tâm để phát triển dự án thì các chủ đầu tư chọn đất nền giá rẻ tại vùng ven (Giáp Ranh) với trung tâm để phát triển thành dự án.

Đất nền giá rẻ 5

Mặt bằng đất nền giá rẻ tại Long An
 

Mua đất nền tại Long Anh để đầu tư vào thời này cũng rất hợp lý vì giá bán có thể nói là rất thấp so với các nơi khác. Giá đất tại Long An rất hợp với dòng tài chính của nhiều gia đình trẻ, muốn tìm nơi “An Cư – Lạc Nghiệp”. Cơ hội kiếm lời khi chọn Long An để đầu tư theo chúng tôi là NÊN. Những phải chú trọng “pháp lý” phải rỏ ràng, giá bán phải “hợp lý”, lịch thanh toán phải “trải dài”, như vậy mới có thể dễ thoát hàng sớm.

Lời khuyên: Mua đất nên giá rẻ tại Tỉnh Long An Quý khách nên tìm hiểu thị trường giao dịch xung quanh ra sao, giá bán đất đã “có nhà” từ người dân giao động khoảng bao nhiêu để “cân nhắc” trước khi mua. Vì tại Long An còn rất nhiều quỹ đất trống là ruộng nên giá bán sẽ khó tăng khi đầu tư vào đây.


Lời kết: Với tất cả những chia sẻ của nhóm chuyên gia đã nêu trên. Chúng tôi hy vọng rằng Quý khách đã có được sự lựa chọn nên chọn mua đất nền giá rẻ ở khu vực nào là hợp lý hiện nay?. Chúc Quý khách luôn dễ chọn được những mãnh đất nền giá rẻ trên thị trường, một cơ hội giàu có luôn đi theo bên mình. Xin chào và hẹn gặp lại Quý khách ở các bài viết sau của chúng tôi!