Narra Residence MU 8 – Empire City Thủ Thiêm [Sắp được Keppel Land mở bán]

Mới đây, có rất nhiều thông tin cho rằng Tập đoàn Keppel Land sẽ mở bán giai đoạn 4 tại dự án Empire City mang tên Narra Residences MU 8. Từ năm 2016 cho đến nay, Tập đoàn này đã mở bán thành công 3 giai đoạn như Linden giai đoạn 1, Tilia giai đoạn 2 và Cove Residence giai đoạn 3. Lượng khách quan tâm mua 3 giai đoạn trước rất nhiều, không đủ nguồn sản phẩm cung ứng nguồn cầu tại đây, vì vậy Công ty Thành phố Đế Vương sẽ sớm giải quyết các thủ tục pháp lý để có thể cho ra mắt Tháp mới trong năm 2019 này, (Nguồn kín cho biết).

Nara residence mu 8

 

Giá bán Narra Residence MU 8 và thiết kế chiều cao ra sao?

Hiện chưa có thông tin cụ thể giá bán đưa ra đối với giai đoạn 4 này, cũng như thông tin chính xác 4 tòa Tháp cao bao bao nhiêu tầng hay cũng giống như giai đoạn 1 và 2. Đúng như quy hoạch thì 4 Tháp sẽ chia ra 2 Tháp cao 30 tầng, còn lại 2 Tháp thấp chỉ cao 7 tầng.

Nhiều chuyên gia cho rằng, thiết kế của giai đoạn 4 này sẽ rất cao cấp, áp dụng thiết kế và tiêu chuẩn hàng đầu thế giới vào dự án Empire City, vậy nên có thế giá bán dự kiến sẽ rơi vào khoảng 6000$/m2 đến 7000$/m2. Giá bán này chỉ là dự kiến sắp đưa ra, chứ chưa phải là thông tin chính thức, quý khách không nên căn cứ 100% giá bán này để so sánh với các dự án liền kề.

Nara residence mu 8

 

Giá bán này có thể sẽ cao đối với những khách hàng đã quan tâm đến giai đoan 1 và 2, nhưng đối với khách hàng đang tìm hiểu các dự án tại Thủ Thiêm thì không cao, vì chất lượng thi công và mảng xanh cũng như các cấu trúc được Keppel thay đổi rất nhiều.

Nếu quý khách tìm hiểu các dự án án liền kề có thể nhận ra mức giá bán hiện tại của dự án đó ra sao, ví dụ như The Metropole ngay chân cầu Thủ Thiêm 2 của Sơn Kim Land, có mức giá dự kiến là 5000$/m2. Tiếp đến là dự án Eco Smart City sắp công bố thông tin, có mức giá dự kiến khoảng 6.500$/m2. Có thể cho rằng, giá bán MU 8 – Narra Residence là hợp lý.

 

Khi nào Narra Residence – Empire City mở bán chính thức?

Như đã chia sẻ thông tin ở trên, giai đoạn 4 này chưa có thông tin cụ thể lịch trình mở bán dự kiến, nhưng do vị trí Nara Residence MU 8 quá HOT tại Thủ Thiêm nên nhiều Sales vẫn tìm cách PR để lấy số khách hàng trước. Đây cũng là chiêu đang được nhiều sàn bất động sản áp dụng cho nhân viên của mình.

Quý khách liên hệ các sàn ngoài đa số sẽ nhận được câu nói như (dự kiến dự án sẽ có thông tin vào tháng 7, hoặc Anh chị lưu số em lại, sắp tới đây dự án sẽ có thông tin), đó là những câu trả lời khách hàng sẽ nhận được từ các tin đăng trên nhiều trang website bất động sản đang nói về Narra Residence Empire City Quận 2.

Nara residence mu 8

 

Hiện chủ đầu tư Keppel Land (Thành phố Đế Vương) chưa có bất cứ thông tin cụ thể nào nói về Tháp MU 8 cả, nên quý khách không vì tìm hiểu dự án quá nhiều mà liên hệ không đúng đơn vị F1 của Empire City. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm sang nhượng lại tại dự án và cũng là đối tác chiến lực của chủ đầu tư, nên mọi thông tin luôn được cập nhật mới nhất, chính xác nhất, và đầy đủ nhất hiện nay. Narra Residence MU 8 sẽ có thông tin về dự án vào khoảng tháng 08 – 09/2019, còn ngày mở bán có thể dời vào quý 01/2020 hoặc cuối tháng 05/2020.
 

Có nên mua MU 8 Empire City - Narra Residence Thủ Thiêm không?

Gia đoạn 1 mới mở ra cũng có rất nhiều khách hàng đặt ra câu ? như giai đoạn 4 này, hầu như ai cũng lo về dự án vào thời điểm đó. Năm 2016 là một năm bùng nổ của rất nhiều dự án bất động sản vùng ven và trung tâm Thành phố, nhưng cũng có rất nhiều dự án bị khách hàng chê bài vì có vị trí tiềm năng tương lai được phát triển hạ tầng chậm chạp.

Empire City lúc mới bắt đầu phát triển cũng rơi vào tình trạng đó, khách đi xem dự án không mấy thích vì lúc đó hạ tầng tại Thủ Thiêm chưa có gì. Vậy những khách đã mua giờ ra sao? Quý khách có thể lên Google tìm hiểu xem giá bán lại các căn hộ tại Empire City MU 4 chênh bao nhiêu để kiểm chứng thực tế.

Nara residence mu 8

 

Giai đoạn 2 cũng chẳng khách mấy như giai đoạn 1, nhiều khách hàng cũng chê đủ thứ, để rồi phải tiếc nuối khi quay lại ? mua nhưng giá chênh quá cao hiện nay. Giai đoạn 3 thì không dành cho nhiều khách hàng vì Tháp 16 tầng thiết kế rất cao cấp, giá bán cũng rất cao, chưa kể vị trí sát sông và cầu Thủ Thiêm 3. Như vậy có thể kết luận rằng, khách hàng đã mua Empire City Thủ Thiêm giai đoạn 1, 2, 3 đang thu về mực lời cực cao so với các dự án liền kề. Quý khách đang quan tâm đầu tư hay mua ở tại đây nên chọn đơn vị tin tưởng để được tư vấn chi tiết và Booking Suất mua các căn đẹp nhất giai đoạn 4 sắp mở bán.
 

Khách hàng nào phù hợp mua Narra Residence MU 8?

Vấn đề đầu tư căn hộ chung cư tại Thành phố đang dần nóng lên sau năm 2010, lĩnh vực bất động sản luôn được người dân trong cả nước lựa chọn làm kênh bảo đảm dòng tiền của mình hơn các kênh khác. Gửi ngân hàng không còn an toàn, tham gia đầu tư chứng khoảng thì phải phụ thuộc quá nhiều vào thị trường và thời điểm hợp lý để bán.

Còn chọn đầu tư bất động sản có rất nhiều mặt lợi, đầu tiên là có thể bán lại kiếm lợi nhuận ngay khi thanh toán 25% – 30%. Thứ 2 là chờ dự án hoàn thiện để cho thuê lấy tiền hàng tháng trang trải việc vay ngân hàng. Thứ 3 là tích lũy tài sản cho con sau này hoặc bàn giao lại cho các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp. Vậy ai mới phù hợp mua MU 8 - Narra Residence Empire City?

Nara residence mu 8

 

Khách hàng có dòng tài chính ổn định có thể mua vì dự án không phải thanh toán gấp trong 1 đến 2 năm. Dự án được chia ra rất nhiều đợt thanh toán trải dài nhưng khách hàng chọn mua phải có tài chính phù hợp khoảng 30% trên tổng giá bán căn hộ Empire City thuộc giai đoạn 4 sắp ra mắt.

Khách hàng có tài chính không đủ mua nhưng muốn đầu tư lướt sóng có nên không? Hầu như các dự án của chủ đầu tư Keppel Land tại Việt Nam không cho sang nhượng trước khi ký HĐMB nên phương án này là không ổn rồi. Nhưng riêng dự án này nếu quý khách hàng chọn đơn vị chuyên nghiệp thì có thể lách luật để bán lại khi thanh toán chỉ 10% - 20%.

Nara residence mu 8

 

Quý khách chọn mua để ở thì chúng tôi chắc cũng không cần phải nói thêm về tương lai của khu đô thị mới Thủ Thiêm, và hạ tầng hiện nay tại dự án. Còn các khách hàng chuyên đầu tư cho thuê thì chắc rằng đã tìm hiểu rất kỹ về Thủ Thiêm nói chung và dự án Empire City nói riêng.

Tiềm năng tương lai mai sau của “bán đảo” được Thành phố quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, mảng xanh, nên khách hàng sẽ chấp nhận mua lại với mức giá bán chênh cao khi dự án hình thành. Đây cũng chính là “điểm nhấn” hết sức quan trọng cho quý khách đang có ý định mua giai đoạn 4 mang tên Narra Residence MU 8 thuộc khu đô thị Empire City tại bán đảo Thủ Thiêm Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.