HD Mon hợp tác với Indochina Capital để phát triển dự án Mon City

HD Mon Holdings đã bổ nhiệm hai bộ phận của Indochina Capital, Indochina Properties và Indochina Strategic làm đại lý bán hàng chính và cố vấn chiến lược cho dự án chung cư cao cấp của tập đoàn. Động thái của HD Mon tái khẳng định quyết tâm và cam kết của công ty để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế về sự xuất sắc, chất lượng và sự đổi mới cho sự phát triển của nó tại Việt Nam.

Dự án là giai đoạn thứ hai của Mon City, một dự án lớn với hàng loạt các tiện nghi và không gian sống xanh ở trung tâm Mỹ Đình, phía tây nam Hà Nội.

Dự án mon city

Hình chụp buổi ký kết
 

Giai đoạn 2 Mon City hứa hẹn tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều

Nằm ở trung tâm của khu hành chính mới với nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc, cư dân của Mon City sẽ có điều kiện tiếp cận thuận tiện với các trường quốc tế như Đại học Việt Nhật, Trường Việt-Úc, bệnh viện chất lượng cao, không gian xanh, mua sắm và giải trí trung tâm.

Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc điều hành của HD Mon Holdings, lưu ý rằng Mon City Giai đoạn 2 sẽ là một dấu ấn của sự xuất sắc, mang lại một tiêu chuẩn sống mới, một cách sống mới và phát triển đẳng cấp thế giới, cho người mua nhà thứ hai và nhà đầu tư bất động sản như nhau.

“Chúng tôi tin tưởng vào quan hệ đối tác của chúng tôi với Indochina Capital vì đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản sang trọng tại Việt Nam”, ông Tuấn nói. Với quá khứ nổi tiếng trong thị trường bất động sản cao cấp, Indochina Capital sẽ tận dụng trải nghiệm này và hướng dẫn HD Môn thông qua dự án đầy thách thức này đầy hứa hẹn.

Nhóm này đặc biệt thích hợp cho sự tham gia với vai trò tiên phong và thành công của họ trong bất động sản sang trọng ở Tây Hà Nội, được minh chứng bằng biểu tượng của Indochina Plaza Hanoi.

Michael Piro, giám đốc điều hành của Indochina Capital, cho biết: "Sau khi nghiên cứu tiềm năng của sự phát triển cao cấp này, chúng tôi đã mang đến các nhà tư vấn và nhà thiết kế đẳng cấp thế giới, những người sẽ giúp chúng tôi đạt được tham vọng của khách hàng."

“Bạn không thường xuyên thấy những tên tuổi lớn đến với nhau cho một dự án bất động sản ở Hà Nội, mà nói lên niềm tin rằng tất cả chúng ta đều có trong sự phát triển này. Mon City sẽ trở thành một sản phẩm hàng đầu có thể tiếp cận được với người mua và nhà đầu tư đang tìm kiếm một trải nghiệm đặc biệt trong khu phố Mỹ Đình, ”ông nói thêm.

Mon City Giai đoạn 2 đang được xây dựng và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào đầu năm 2021. Nằm trong khu vực đắc địa tại ngã ba Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, dự án là dự án phát triển hỗn hợp cao cấp bao gồm 891 căn hộ cao cấp, gồm 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 2 khóa, 2 tầng và căn hộ áp mái. Mỗi căn hộ đều được thiết kế với tầm nhìn tuyệt vời ra phía Tây Hà Nội, đi kèm với ánh sáng tự nhiên phong phú.

Với bốn tầng bán lẻ đẳng cấp thế giới và bốn tầng hầm đậu xe, khu phức hợp cao cấp cung cấp một dịch vụ toàn diện, nơi cư dân có thể làm việc, sinh sống và thư giãn ở một nơi. Độ tin cậy và chuyên môn của các nhà thầu và cơ quan quản lý đẳng cấp thế giới cũng đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho người dân. Là dự án lớn nhất cuối cùng được lên kế hoạch tại khu vực Mỹ Đình, Mon City sẽ hồi sinh nhu cầu thị trường khi doanh số bán ra mắt vào tháng 12/2018.