Đánh giá dự án D1 Mension - Đỉnh cao đời sống thượng lưu tại Quận 1

Đánh giá dự án D1 Mension sẽ cho khách hàng có những thông tin khách quan và chính xác nhất. Điều này giúp ích cho khách hàng trong việc quyết định có nên đầu tư cho dự án này hay không. Nhằm mang tới những thông tin chính xác về dự án này, chúng tôi sẽ mang tới những đánh giá chính xác và khách quan nhất. Cùng tìm hiểu dự án này ngay trong bài viết dưới đây.

Đánh giá dự án d1 mension 1

Vị trí và thiết kế đẳng cấp tại dự án căn hộ D1 Mension
 

Kiến trúc châu Á đẳng cấp tại dự án D1 Mension Quận 1

Căn hộ D1 MENSION được xem là tiêu chuẩn dự án Sommerset hạng sang đầu tiên của CapitaLand Việt Nam. Chỉ cần mất 5 phút di chuyển, khách hàng đã dễ dàng di chuyển tới  trung tâm hành chính của Quận 1. Dự án rất gần với khu vực cộng đồng dân cư cao cấp tại khu vực quận 7.

Đánh giá dự án d1 mension 2

Thiết kế dự án D1 Mension chuẩn đẳng cấp 6*
 

Đây là sự án cung cấp dịch vụ tiếp tân, quản lý uy tín The Ascott. Việc đánh giá dự án D1 Mension không thể bỏ qua các tiện ích hiện đại, sang trọng có thể kể tới là hệ thống hồ bơi ở tầng 16 với phong cách resort 5 sao đẳng cấp cùng hệ thống đường bộ hành chân mây.

Xem thêm: Giá cho thuê căn hộ D1 Mension.

Tại đây có các dịch vụ đẳng cấp là khách sạn 6* với các tiện ích như: dễ dàng đặt vé máy bay, vận chuyển hành lý, dọn dẹp phòng, phòng xông hơi, các gói nội thất cao cấp,… Tại đây, bạn có thể tận hưởng các tiện ích sang trọng trong giới quý tộc mang tới những đẳng cấp độc đáo.

 

Số lượng căn hộ D1 Mension có giới hạn

Điểm thu hút nhất khi đánh giá dự án D1 Mension đó là số lượng căn hộ này có giới hạn. Chính điều này giúp dự án được nâng tầm đẳng cấp. Dự án với 102 căn hộ, có tầm nhìn toàn thành phố, view 3 mặt sông lộng lẫy. Khi sở hữu hệ thống căn hộ này khó có ai có thể phủ nhận sự đẳng cấp, hấp dẫn chúng mang tới.

Đánh giá dự án d1 mension 3

Dự án được thiết rất ít căn hộ/sàn
 

Dự án chỉ bao gồm 4 căn hộ có 4 phòng ngủ cùng 2 căn Penhouse. Đây chính là thông tin quan trọng cho những khách hàng đang tìm kiếm không gian sống đẳng cấp cùng sự thách thức không phải ai cũng sở hữu được.
 

Đạt những giải thưởng cao về Bất Động Sản khu vực Châu Á

Dự án đã đạt giải thưởng bất động sản châu Á Thái Bình Dương là giải thưởng uy tín nhất khu vực. Giám khảo bao gồm hơn 70 chuyên gia về bất động sản thế giới.

Đánh giá dự án d1 mension 4

Hình chụp buổi lễ trao giải thưởng
 

Chuyên gia đánh giá dự án D1 Mension rất cao với những tiện ích sang trọng nhanh chóng lọt vào vòng chung kết bất động sản châu Á cấp độ quốc tế 2017-2018. Dự án nhanh chóng vượt qua các dự án khác để đạt được thành công xuất sắc nhất. Đây chính là dự án vượt qua các dự án cao cấp khác trong khu vực đạt kết quả cao nhất. Có thể khẳng định đây là dự án mang tầm vóc quốc tế không phải dự án nào cũng có được.
 

Chương trình có đầu tư lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư dự án D1 Mension

Dự án D1 Mension có 102 căn hộ, do đó dự án có sức hút lớn khi công bố cam kết đầu tư lợi nhuận 8%. Mức giá này cao hơn mức lãi suất tại nhiều ngân hàng. Khách hàng khi mua căn hộ có nhiều lựa chọn khác nhau trong việc đầu tư.

Đánh giá dự án d1 mension 5

Chủ đầu tư dự án D1 Mension luôn có cam kết cho khách hàng mua
 

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 1 gói cao cấp cùng 4 năm phí quản lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Khách hàng có thể sở hữu căn hộ Somerset  với mức giá cho thuê lên đến 2300 usd/tháng. Như vậy, trên đây là những đánh giá dự án D1 Mension khách quan và chính xác nhất. Hy vọng bạn đã có những thông tin chung nhất về dự án này.