Cách giảm giá thầu chạy quảng cáo Adswords nhưng thứ hạng vẫn cao ?

Bạn đang chạy quảng cáo Ads cho bản thân thì nên đọc bài viết này của mình, còn nếu bạn đang là chuyên gia thì không cầnn phải xem nữa. Nếu bạn là chuyên gia chạy quảng cáo Google Adswords thì chính mình cũng phải học ? thêm chứ không giám "múa rìu qua mắt thợ".

Bài viết sau đây là chia sẻ cách chạy quảng cáo Ads vừa rẻ, vừa có thứ hạng cao từ khóa bạn đang triển khai. Hy vọng sẽ giúp được bạn một phần nào đó hiểu hơn về chiến thuật chạy quảng cáo Ads giá thầu rẻ nhưng thứ hạng cao hơn đối thủ cùng mức giá Google đưa ra.

Quảng cáo ads

Hãy áp dụng viết mẫu chạy quảng cáo Google Ads như trên hình nhé!
 

7# việc cần áp dụng trong việc chạy quảng cáo Google Ads để giảm được giá thầu

Việc cần làm đầu tiên: Lựa chọn bộ từ khóa để có thể đối sánh sao cho phù hợp nhất đối với sản phẩm bạn đang bán. Vị dụ: Mình đang kinh doanh bán hàng trong lĩnh vực bất động sản, dự án mình đang bán có tên là Thủ Thiêm Lake View. Điều mình cần phải làm trước khi chạy quảng cáo Adswords như sau:

1/: Nghiên cứu từ khóa chính và các từ khóa phụ + đối thủ cạnh tranh mức giá thầu phải trả để có thứ hạng cao hơn họ.

2/: Tham khảo nhiều trang Website của đối thủ đang bán sản phẩm bất động sản mà mình cũng bán để viết Content sao cho hợp lý.

3/: Viết nội dung không PR quá tốt cho sản phẩm mình đang kinh doanh nhưng vẫn có sức lôi kéo khách hàng ở lại lâu để lấy điểm chất lượng 10/10.

4/: Viết mẫu quảng cáo Adswords “hay và hấp dẫn” để khách hàng nhìn thấy đã muốn click vào xem NGAY.

5/: Cài đặt vị trí hiển thị quảng cáo Ads sao cho hợp lý, đây cũng chính là điều quan trọng nhất nhì trong cách tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng để có nhiều chuyển đổi.

6/: Chọn các từ khóa ngắn và tiềm năng mang lại chuyển đổi bán hàng cao để đối sánh “chính xác”. Chọn các từ khóa dài để đối sánh “cụm từ” sao cho hợp lý và chọn từ khóa ngách để đối “sánh rộng” nhằm tìm thêm nguồn khách hàng thật sự đang có nhu cầu về sản phẩm bạn đang bán.

7/: Chú trọng thêm tất cả tiện ích trong chiến dịch quảng cáo Google Ads để khách hàng thấy “mẫu quảng cáo” của bạn sinh động và hấp dẫn hơn so với các đối thủ khác (Nhớ thêm yếu tố kêu gọi hành động nhé).

Lời kết: Bất kể là sản phẩm gì thì đều cần đến Google Ads để tăng thêm lượng khách hàng mua sản phẩm đó, mục đích chính là làm sao để có tiền. Thay vì SEO TOP từ khóa để bán hàng thì bạn nên tham khảo HOẶC học một khóa nâng cao chạy quảng cáo Ads để bán được nhiều hàng hóa hơn.

Đến đây thì thời gian viết chia sẻ kinh nghiệm chạy QC – Ads của mình cũng đã hết. Hy vọng các bạn áp dụng 7# việc đã nêu trên sẽ thành công trong việc đặt giá thầu ít hơn đối thủ nhưng thứ hạng quảng cáo luôn cao hơn.